Giới Thiệu Về Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là

Sau hơn 11 năm thành lập và phát triển, trải qua rất nhiều cơ hội và thử thách, Siêu thị thiết bị giặt là đã và đang trở thành một sức mạnh nổi bật trên thị trường tư vấn và cung cấp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp và được sự thừa nhận của khách hàng trong cả nước là một Siêu thị thiết bị giặt là hàng đầu. Với tầm nhìn trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp. Siêu thị thiết bị giặt là sẽ mở rộng và nâng cao quyền lợi cho người tiêu dùng trong cả nước và đem đến nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

 

Xem nhanh

Tổng quan về Siêu thị thiết bị giặt là

 

 

Phó Thủ Tướng thăm Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

P. Thủ Tướng đến thăm và trao đổi về định hướng phát triển về hóa chất giặt là và thết bị giặt là công nghiệp

 

Sự thành công và phát triền của Siêu thị thiết bị giặt là trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp như hiện nay, Siêu thị thiết bị giặt là khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống giặt công nghiệp là cho rất nhiều dự án và tổ chức, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, resort lớn trong cả nước. Siêu thị thiết bị giặt là là đơn vị tiên phong trong việc đưa những sản phẩm giặt là công nghiệp được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất và vận hành tự động vào thị trường Việt Nam. Các nhãn hàng chủ lực được kinh doanh tại Siêu thị thiết bị giặt là bao gồm: HS CLEANTECH – KOREA, PRIME – KOREA, CLEANTECH – JAPAN, ZENZACCI – ITALIA, ITALCEAN – ITALIA, TOLKAR – TURKEY, TOLON – TURKEY, POWERLINE – USA, OASIS – CHINA, CLM – CHINA … với hơn 1.000 sản phẩm giặt là công nghiệp được đưa đến khách hàng mỗi năm.

 

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Châu Âu

Siêu thị thiết bị giặt là và đối tác Nga

 

Hiện tại, Siêu thị thiết bị giặt là tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại Lô A2, đường CN6, Khu công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh khai, Hà Nội. Với lực lượng trên 50 nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, Siêu thị thiết bị giặt là luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu tại Việt Nam được các tập đoàn sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp ủy quyền trực tiếp phân phối, chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Điều này đã đưa Siêu thị thiết bị giặt là trở thành cầu nối và là sứ giả của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các siêu thị cung cấp thiết bị giặt là trong khu vực.

 

Siêu thị thiết bị giặt là và đối tác Châu Âu

 

siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Hàn Quốc

Siêu thị thiết bị giặt là và đối tác Hàn Quốc

 

Siêu thị máy giặt công nghiệp và đối tác Thổ Nhỹ Kỳ

Siêu thị thiết bị giặt là và đối tác Italia

 

Siêu thị thiết bị giặt là cùng nền tảng thương hiệu

 

Uy tín về chất lượng sản phẩm của Siêu thị thiết bị giặt là được người tiêu dùng cả nước tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

 

Sản phẩm Siêu Thị Máy Giặt Công nghiệp

Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc tại Siêu thị

 

Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Siêu thị thiết bị giặt là chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

 

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Hài lòng hơn mong đợi”, Siêu thị thiết bị giặt là không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, Siêu thị thiết bị giặt là cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách đổi, trả sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn, …Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

 

Siêu thị thiết bị giặt là và quan điểm kinh doanh

 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Ky ket hop dong tại Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp

Ký kết đơn hàng với Giám đốc nhà máy sản xuất thực phẩm  

 

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Siêu thị thiết bị giặt là trong suốt thời gian qua.

 

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Siêu thị thiết bị giặt là vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp hệ thống giặt là công nghiệp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

 

Siêu thị thiết bị giặt là với sứ mệnh

 

Trở thành một siêu thị phân phối thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà Siêu thị thiết bị giặt là đang có.

 

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” lấy khách hàng là trọng tâm và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

 

Siêu thị thiết bị giặt là hướng tới mục tiêu chiến lược

 

Hoạt động ngoại khóa của Siêu thị máy giặt công nghiệp

 

  1. Giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh của Siêu thị thiết bị giặt là ;
  2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Siêu thị thiết bị giặt là phải luôn dẫn đầu ngành giặt là công nghiệp trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
  3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Siêu thị thiết bị giặt là; xây dựng Siêu thị thiết bị giặt là thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.
  4. Phát triển Siêu thị thiết bị giặt là thành hệ thống tư vấn, phân phối hệ thống giặt là hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hóa doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

 

Siêu thị thiết bị giặt là “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Sieu thi may giạt cong nghiep

Siêu thị thiết bị giặt là đoàn kết, thân thiện

 

Siêu thị thiết bị giặt là định hướng tương lai

 

Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Siêu thị thiết bị giặt là và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

 

Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

 

Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

 

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng.

 

“Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Siêu thị thiết bị giặt là không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Siêu thị thiết bị giặt là cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Siêu thị thiết bị giặt là, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau” – CEO Siêu thị thiết bị giặt là

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Siêu thị thiết bị giặt là Quý khách hàng tham khảo theo đường link sau:

1. Thiết bị máy giặt công nghiệp
2. Thiết bị máy sấy công nghiệp
3. Thiết bị máy là – nạp – gấp
4. Thiết bị phụ trợ giặt là
5. Hóa chất giặt là
6. Phụ kiện – sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp
7. Thiết bị công nghiệp khác (Thiết bị bếp, máy rửa bát)

 

Khách hàng tiêu biểu của Siêu thị thiết bị giặt là

 

1. Khách hàng tiêu biểu khối bệnh viện

khach-hang-benh-vien-thai-binh (1)
Bệnh Vện Đa Khoa Chất Lượng Cao Tỉnh Thái Bình – Lý Bôn, Thành Phố Thái Bình
khach-hang-benh-vien-hai-phong
Bệnh Viện Quốc Tế Green Hải Phòng – Thành Phố Hải Phòng
khach-hang-benh-vien-yen-bai
Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Yên Bái – Thành Phố Yên Bái

2. Khách hàng tiêu biểu khối nhà máy sản xuất

khach-hang-nha-may-acecook
Các Nhà Máy Acecook Tại Việt Nam
khach-hang-nha-may-orion
Các Nhà Máy Orion Tại Việt Nam
khach-hang-nha-may-intersnack
Các Nhà Máy Inter Snack Cashew – Germany Tại Việt Nam

3. Khách hàng tiêu biểu khối khách sạn

may-giat-cho-khach-san-da-nang
Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng – Đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đn
khach-hang-khach-san-sam-son
Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Sầm Sơn – Thành Phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
khach-hang-khach-san-ha-noi
Khách Sạn Apricot Hàng Trống – Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

4. Khách hàng tiêu biểu khối nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

khach-hang-nha-may-samsung
Nhà Máy Samsung Vina – KCN Yên Phong -Yên Phong, Bắc Ninh
khach-hang-nha-may-namuga
Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử Manuga – KCN ThụyVân, Phú Thọ 
khach-hang-nha-may-mcnex
Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử MC NEX – Thành Phố Ninh Bình

5. Khách hàng tiêu biểu trung tâm tổ chức sự kiện

khach-hang-tcsk-whitepalace
Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện White Palace – Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
khach-hang-tcsk-uri-palace
Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Uri Palace – Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
khach-hang-tcsk-newcentury
Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện New Century – Thành Phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

6. Nhà máy giặt nhuộm, sản xuất đồ vải

khach-hang-nha-may-giat-nhuom-thanh-hoa
Nhà Máy Sản Xuất Đồ Vải – Giặt Nhuộm TCE Jean – Hải Tiến, Thanh Hóa
khach-hang-nha-may-giat-nhuom-hung-yen
Nhà Máy Sản Xuất Đồ Vải – Giặt Nhuộm Mian Group – Hưng Yên
khach-hang-nha-may-giat-nhuom-hanoi
Nhà Máy Sản Xuất Đồ Vải – Giặt Nhuộm Vit Garment – KCN Quang Minh, Hà Nội

7. Tập đoàn khai thác khoáng sản

khach-hang-tkv
CN Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam TKV – Cty Than D­ương Huy
khach-hang-luyen-dong-lao-cai
Mỏ Luyện Đồng Sin Quyền Lào Cai  
khach-hang-mo-than-khe-tram
CN Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam TKV – Cty Than Khe Tràm

8. Xưởng giặt, cơ sở­ giặt là cao cấp

khach-hang-tiem-giat-hai-phong
Cơ Sở Giặt Là Cao Cấp Bình Minh – Đồ Sơn, Thành Phố Hải Phòng
khach-hang-tiem-giat-vinh
Cơ Sở Giặt Là Cao Cấp Bảo Sơn – Thành Phố Vinh, Nghệ An
khach-hang-xuong-giat-hue
Xưởng Giặt Là Hoàng Thiên Bảo – Thành Phố Huế

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là

Địa chỉ: Đường CN 6 KCN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0902230986

Website: https://sieuthithietbigiatla.com/

5/5 (1 Review)