Bơm hóa chất tự động cho máy giặt công nghiệp - Chất lượng cao

Bơm hóa chất tự động cho máy giặt công nghiệp – Chất lượng cao

Bơm hóa chất tự động cho máy giặt công nghiệp là một thiết bị quan trọng giúp cung cấp chính xác lượng hóa chất cần thiết cho quá trình giặt và làm sạch. Với tính năng ưu việt, bơm hóa chất tự động đảm bảo tính ổn định và độ chính xác trong quá trình cung cấp hóa chất, giúp tối ưu hóa quá trình… Xem thêm »

10 Yếu tố quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp

10 Yếu tố quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Khi mua máy giặt công nghiệp, cần xem xét 10 yếu tố quan trọng như kích thước máy, dung tích tủ, công suất giặt, tính năng giặt, tính năng sấy, chất liệu, tiêu hao năng lượng, giá, bảo hành và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Nắm rõ những yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu… Xem thêm »

Hướng dẫn cách chọn máy giặt công nghiệp phù hợp

Hướng dẫn cách chọn máy giặt công nghiệp phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy giặt công nghiệp khác nhau với các thương hiệu khác nhau cũ hoặc mới. Thêm vào đó là khá nhiều các nhà phân phối máy giặt công nghiệp mới mở ra. Vì vậy khách hàng gặp nhiều khó khăn cho việc chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng.… Xem thêm »

Chuỗi cửa hàng giặt là 5S cao cấp

Chi phí cho một cửa hàng giặt ủi thành công 2023

Chi phí cho một cửa hàng giặt ủi thành công trong năm 2023 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước cửa hàng, địa điểm, số lượng thiết bị cần thiết và chi phí cho nhân viên và quảng cáo. Tuy nhiên, chi phí tổng kết cho một cửa hàng giặt ủi thời điểm hiện tại có thể từ 100 triệu đến 300… Xem thêm »

Đầu tư cho các thiết bị máy móc có thể tốn kém, nhưng nó sẽ giúp cho tiệm của bạn hoạt động hiệu quả và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Khởi Nghiệp Thành Công: Chi Phí Mở Tiệm Giặt Ủi 2023

Kinh doanh giặt ủi cần chuẩn bị những gì và Chi phí mở tiệm giặt ủi 2023 khoảng bao nhiêu? Là bài toán cần giải đáp của những người đang chuẩn bị khởi nghiệp Tiệm giặt ủi quan tâm. Hôm nay Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là sẽ chia sẻ những kinh nghiệm dành riêng cho bạn, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn… Xem thêm »

Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất: Tất cả những gì bạn cần biết

【2023】Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất: Tất cả những gì bạn cần biết

Năm 2023 là năm bùng nổ trong ngành công nghiệp giặt là, bởi vậy việc hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp tốt là hêt sức quan trọng đối với nhưng ai hiện đang có nhu cầu, các bạn cần xem xét một số yếu tố như: công suất, chất lượng đồ vải sau giặt, chế độ giặt, tính năng công nghệ và giá… Xem thêm »

Trọn bộ thiết bị giặt thảm đệm, sofa

Cách Giặt Thảm Đệm – Sofa Tại Nhà

Cách Giặt Thảm Đệm – Sofa tại nhà là câu hỏi mà gần đây Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là nhận được từ các bạn đang mở tiệm giặt là quan tâm, với kinh nghiệm hơn 10 năm setup, lên giải pháp giặt là cho tiệm giặt là Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên: Ai cần giặt… Xem thêm »

Máy ép chăn hút chân không

Máy Ép Chăn Hút Chân Không Cho Tiệm Giặt Là

Có nên sử dụng máy ép chăn hút chân không cho tiệm giặt là không? là câu hỏi mà gần đây Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là nhận được từ các bạn đang mở tiệm giặt là, đặc biệt là các bạn mở tiệm giặt ủi giặt chăn ở nông thôn quan tâm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nhập khẩu và cung cấp thiết… Xem thêm »

Tiệm giặt sấy công nghiệp ở nông thôn

Mở tiệm giặt sấy công nghiệp ở nông thôn vùng quê cần bao nhiêu máy ?

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là chuyên tư vấn các giải pháp MÔ HÌNH TIỆM GIẶT DÂN SINH NÔNG THÔN, thành phố với chi phí mở tiệm giặt là dân sinh phù hợp nhất, hiệu quả nhất, giá đầu tư máy giặt công nghiệp rẻ nhất. Mô hình cơ bản tiệm giặt sấy công nghiệp ở nông thôn có gì? 01 Máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

Tiệm giặt là công nghiệp chuỗi cửa hàng 5S

Giặt Chăn Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Bao Nhiêu Kg ?

“ Giặt chăn sử dụng máy giặt công nghiệp bao nhiêu kg ? Lựa chọn máy giặt công nghiệp nào để giặt chăn hiệu quả nhất ” là câu hỏi mà Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là nhận được rất nhiều bạn đọc quan tâm và hỏi, với hơn 10 năm kinh nghiệm setup và lên giải pháp cho các tiệm giặt là ủi hiện… Xem thêm »

Mở Tiệm Giặt Ủi Nên Mua Máy Giặt Dân Dụng Hay Công Nghiệp?

Mở tiệm giặt ủi nên mua máy giặt nào? là câu hỏi mà Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là nhận được rất nhiều bạn đọc quan tâm và hỏi, với hơn 10 năm kinh nghiệm setup và lên giải pháp cho các tiệm giặt là ủi hiện đại, sau đây Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là sẽ giải đáp cho bạn. Bạn muốn mở tiệm… Xem thêm »

Tiệm giặt là hiện đại

Có nên đầu tư máy giặt công nghiệp trong tiệm giặt là dân sinh?

“ Có nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là dân sinh ” , là câu hỏi mà Siêu Thị thiết Bị Giặt Là nhận được rất nhiều từ các bạn đang làm tiệm giặt là dân sinh quan tâm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệp setup cửa hàng giặt là, Siêu Thị thiết Bị Giặt Là cùng bạn đưa… Xem thêm »

Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ, dung cho nhà hàng khách sạn bếp ăn công nghiệp

Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ, dung cho nhà hàng khách sạn bếp ăn công nghiệp

Hôm nay, chúng tôi – Siêu thị thiết bị làm sạch công nghiệp xin hướng dẫn chọn mua máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ, dung cho nhà hàng khách sạn bếp ăn công nghiệp nhỏ. Máy rửa bát công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại, nhiều hãng khác nhau, nhiều công năng rửa .. dẫn đến việc khách hàng tìm mua và lựa… Xem thêm »

Lựa chọn máy sấy công nghiệp hay phòng sấy công nghiệp

Lựa chọn máy sấy công nghiệp hay phòng sấy công nghiệp

Lựa chọn máy sấy công nghiệp hay phòng sấy công nghiệp, là câu hỏi mà Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là nhận được rất nhiều của các bạn đang tìm hiểu về giặt là và cả những bạn đang làm giặt là. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho ngành giặt là trong và ngoài… Xem thêm »

máy gấp khăn công nghiệp là một trong những thiết bị của hệ thống giặt là công nghiệp

Báo giá máy gấp khăn công nghiệp dùng trong khách sạn

Siêu thị thiết bị giặt là công nghiệp xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá máy gấp khăn công nghiệp sử dụng trong khách sạn, máy gấp khăn công nghiệp là một trong những thiết bị của hệ thống giặt là công nghiệp, xử lý khâu gấp toàn bộ các loại khăn tắm kích thước lớn. 1. Máy gấp khăn công nghiệp trong… Xem thêm »

Dự toán chi phí mở xưởng giặt là công nghiệp

Tư vấn dự toán chi phí mở xưởng giặt là công nghiệp – Chi tiết hạng mục

Để mở xưởng giặt là công nghiệp thì nhiều người đang quan tâm tới dự toán chi phí tổng thể để hoàn thiện một xưởng giặt là công nghiệp. Thông thường các đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay không đưa ra được phương án giải pháp tổng thể về dự toán chi tiết các hạng mục để mở xưởng… Xem thêm »

Mở xưởng giặt là công nghiệp có lãi không? Lợi nhuận bao nhiêu?

♦ Hỏi: Mở xưởng giặt là công nghiệp có lãi không? và lợi nhuận có thể đạt được là bao nhiêu?  ♦ Trả lời: để trả lời cho câu hỏi trên cũng như những thắc mắc liên quan đến hiệu quả của việc mở xưởng giặt là công nghiệp chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ trong bài viết này: Nhu cầu giặt là công… Xem thêm »

Xưởng giặt là công nghiệp hướng đầu tư mới năm 2022

Xưởng giặt là công nghiệp hướng đầu tư mới năm 2023

Như chúng ta đã biết, xưởng giặt là công nghiệp hiện nay là hướng đầu tư mới và mang lại giá trị lợi nhuận cao cũng như ổn định. Việc đầu tư mở xưởng giặt là không quá khó và vốn đầu tư cũng không quá lớn, nhu cầu thị trường giặt là ngày một nhiều ở tất cả các lĩnh vực hoạt động sản… Xem thêm »

Linh phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp: cung cấp, thay thế, sửa chữa, bảo trì toàn quốc

Linh phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp là toàn bộ những chi tiết cấu thành cho 1 thiết bị như: Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi lô công nghiệp, máy là hoàn thiện công nghiệp và các máy móc phụ trợ trong ngành giặt là công nghiệp nói chung. Linh phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp… Xem thêm »

Chọn máy giặt chân cứng hay chân mềm đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng phù hợp

Có 165 triệu đồng nên mua máy giặt công nghiệp chân mềm 28kg hay máy giặt công nghiệp chân cứng 30kg

Với số vốn là 165 triệu động thì nhiều người đang băn khoăn rằng nên mua máy giặt công nghiệp loại nào, chân mềm 28kg hay chân cứng 30kg. Đối với các nhà sản xuất máy giặt công nghiệp thì 2 dòng sản phẩm chân cứng hay chân mềm đều có những tính năng ưu điểm nổi bật riêng và ứng dụng phù hợp cho… Xem thêm »

Lựa chọn máy giặt công nghiệp tiết kiệm nguồn năng lượng

Máy giặt công nghiệp 50kg giá bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt?

♦ Câu hỏi: Máy giặt công nghiệp 50kg giá bao nhiêu?  ♦ Trả lời: Máy giặt công nghiệp 50kg – nhâp khẩu có giá từ: 330.000.000đ – 520.000.0000đ Note: “Giá máy giăt công nghiệp 50kg phụ thuộc vào công nghệ sản xuất và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản phẩm.” ♦ Câu hỏi: Nên chọn máy giặt công nghiệp 50kg loại nào tốt?  ♦ Trả… Xem thêm »

Máy là ga, là lô GMP mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất về máy là ủi phẳng ở Châu Âu

Máy là lô, là ga công nghiệp GMP là gì? Tại sao lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn?

GMP là nhà sản xuất chuyên gia hàng đầu Châu Âu về máy là lô, là ga cho các phân khúc giặt là công nghiệp trong khách sạn, nhà hàng, resort và các trung tâm tổ chức sự kiện… Máy là ga, là lô GMP mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất về máy là ủi phẳng ở Châu Âu, cung cấp các giải… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp 20kg Cleantech - Giá 121 triệu

【BÁO GIÁ】Máy giặt công nghiệp cho khách sạn 30-50 phòng giá rẻ

Lượng khách sạn quy mô vùa và nhỏ từ 30-50 phòng nghỉ hiện nay đang tăng cao trên khắp cả nước. Nhu cầu sử dụng phòng giặt công nghiệp là điều bắt buộc với hệ thống khách sạn nhà nghỉ với quy mô như thế này.   Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn chi tiết Báo Giá Máy giặt… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp không thể thiết cho nhà nghỉ và khách sạn

【Lý do】5 mẫu máy giặt công nghiệp cho khách sạn này được ưa chuộng nhất năm 2022

Sau khi tham khảo khách hàng đánh giá thì 5 mẫu máy giặt công nghiệp sau đây sẽ được tin dùng nhất cho các khách sạn nhà nghỉ. Chung tôi xin phân tích và đưa ra các đánh giá chủ quan về các dòng máy giặt công nghiệp mang lại sự hiệu quả và tối ưu trong khách sạn và nhà nghỉ tại các khu… Xem thêm »

Máy giặt giầy, chậu giặt giày công nghiệp

Máy giặt giày công nghiệp, Chậu giặt giày bán tự động

Máy giặt giầy công nghiệp, chậu giặt giày bán tự động là gì? tại sao lại được quan tâm nhiều nhất hiện nay, để sử dụng cho các tiệm giặt giày vệ sinh spa về giày dép các loại. Chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị giặt giày này nhé! Máy giặt giầy công nghiệp và chậu giặt giầy tự động đều tận dụng… Xem thêm »

Mở tiệm giặt là công nghiệp có lãi không

【Năm 2023】Mở tiệm giặt là có lãi không? Và câu trả lời đầy hào hứng của anh chủ tiệm ✓

Mở Tiệm Giặt Là Có Lãi Không? Anh Chủ Rất Phấn Khởi Khi Trả Lời cầu hỏi này. Hiện nay rất nhiều người quan tâm tới mô hình kinh doanh giặt là công nghiệp và đặt ra câu hỏi ” kinh doanh giặt là có lãi không ? ” và câu trả lời là so với với các nghành kinh doanh dịch vụ khác ở… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp 40kg Tolkar - Hydra Midi 40 vỏ máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, điều khiển từ xa, chuyển dữ liệu qua USB, màn hình màu 5″ dễ theo dõi. Có giá từ 318.500.000 ₫ – 477.700.000 ₫

【Tổng hợp】Giá máy giặt công nghiệp 40kg

Giá máy giặt công nghiệp 40kg các loại của các thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy giặt công nghiệp 40kg là công suất thường sử dụng cho Xưởng giặt, Tiệm giặt, Nhà máy giặt là hoặc sử dụng trong phòng giặt Khách sạn, Bệnh viện, Nhà máy sản xuất…. Bảng giá tham khảo các loại máy… Xem thêm »

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là ở nông thôn năm 2022

【Cập nhật】Giá máy giặt công nghiệp 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg

5 phút trước – Máy giặt công nghiệp 25kg và các công suất 30kg 35kg 40kg 50kg 100kg được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây cho các tiệm giặt là dân sinh, xưởng giặt là công nghiệp và trong các phòng giặt của bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng quy mô nhỏ với giá tham khảo như sau: Stt Hãng Máy… Xem thêm »

Tìm hiểu máy giặt công nghiệp 2 cửa là gì? Có các loại nào?

Thông thường dòng máy giặt công nghiệp 1 cửa được sử dụng tại các mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tiệm giặt, xưởng giặt. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến, dòng máy giặt công nghiệp 2 cửa với thiết kế đặc biệt, mang lại nhiều tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn. Hôm nay, hãy cùng siêu thị thiết bị giặt là đi… Xem thêm »

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là ở Nông thôn

【2023】Tư vấn mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là ở nông thôn

Mở tiệm giặt là công nghiệp không đơn giản chỉ là bạn mua máy giặt công nghiệp về và có thể làm được luôn. Sau đây chúng tôi xin tư vấn mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là tại nông thôn sao chi phù hợp và đạt được hiệu quả cao, thu hồi vốn nhanh nhất. Việc mở tiệm giặt là công… Xem thêm »

Các dòng máy sấy công nghiệp có các công suất từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 60kg, 80kg, 100kg… 150kg đến 50kg/mẻ

Giá máy sấy quần áo công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 50kg rẻ tốt

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là chuyên nhập khẩu phân phối máy sấy quần áo, máy sấy công nghiệp, máy sấy đồ vải công nghiệp …từ các hãng HS Cleantech, Tolkar, Cleantech, châu Âu. Bảo hành chính hãng 12 tháng. Các dòng máy sấy công nghiệp có sẵn tại Siêu thị thiết bị giặt là với các công suất từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg,… Xem thêm »

Cách sử dụng máy giặt công nghiệp tiết kiệm nước

Hiện nay, nhiêu cơ sở kinh doanh, khách sạc, nhà hàng hay các công ty khi sử dụng máy giặt công nghiệp đều chưa biết các tiết kiệm nước khi giặt. Chính vì vậy, hôm nay Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là Sẽ giới thiệu cho các bạn các cách sử dụng máy giặt công nghiệp tiết kiệm nước. Một số cách cách sử dụng… Xem thêm »

Máy gấp quần áo tự động công nghiệp Thermotron

Máy gấp quần áo công nghiệp Thermotron

Trong lĩnh vực máy gấp quần áo công nghiệp thì không thể không nhắc đến thương hiệu Thermotron, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Hy Lạp. Với hơn 44 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy móc phụ ngành may mặc và xuất khẩu đi hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chỉ vì thế máy gấp quần… Xem thêm »

Quy trình hoạt động của máy gấp quần áo công nghiệp

Quy trình hoạt động của máy gấp quần áo công nghiệp

Quy trình hoạt động vận hành của máy gấp quần áo công nghiệp đầy đủ bao gồm: Đặt vào vị trí băng tải – Tự động gấp – Tự động đống gói vào túi – Tự động hàn miệng túi và cắt. Các công đoạn trên được lập trình trên hệ thống điều khiển linh hoạt, thực hiện một cách lần lượt và liên hoàn… Xem thêm »

Máy gấp quần áo công nghiệp

Máy gấp quần áo công nghiệp là xu thế phát triển năm 2022

Máy gấp quần áo công nghiệp vô cùng tiện ích và quan trọng đối với các đơn vị đang hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ giặt là quần áo công nghiệp, dệt may gia công quần áo chuyên nghiệp với quy mô lớn. Máy gấp quần áo công nghiệp là gì? Máy gấp quần áo công nghiệp là loại máy móc được sản… Xem thêm »

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu dựa vào nhu cầu sử dụng

Máy rửa bát công nghiệp công suất lớn cho công ty sản xuất

Máy rửa bát công suất lớn cho công ty sản xuất với số lượng nhân viên nhiều, các phòng ăn cần rửa rất nhiều bát, chén, khay. Vì vậy, máy rửa bát công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu. Trên thị trường nhiều thương hiệu, chức năng, giá cả khác nhau, mức giá lại chưa chắc tương xứng với xuất xứ, chất lượng. Đó… Xem thêm »

Top 3 máy giặt sấy cho công ty sản xuất dược phẩm

Hiện nay, các công ty dược phẩm đang phải nghiên cứu ra các loại thuốc phòng chống các đại dịch, nên lượng quần áo, đồ bảo hộ cần được tiệt trùng. Chính vì vậy, sử dụng các dòng máy giặt sấy cho công ty sản xuất dược phẩm đang là sự lựa chọn hàng đầu. Hôm nay, Siêu thị thiết bị giặt là sẽ giới… Xem thêm »

Máy rửa khay bát chén công nghiệp băng tải có sấy tiết kiệm năng lượng PMFE-1800EDE Prime

Top 3 máy rửa khay cơm công nghiệp cho các nhà ăn

Hiện nay, trong các nhà máy lớn thường có các phòng ăn cung cấp các suất ăn số lượng lớn cho công nhân. Nhưng số lượng khay ăn, khay cơm quá nhiều làm các phụ bếp không thể rửa sạch hết. Chính vì vậy, lựa chọn các dòng máy rửa khay ăn, khay cơm là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Hôm nay Siệu… Xem thêm »

Tìm hiểu về 5 loại máy giặt là ủi cho tiệm giặt ủi tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm sản phẩm máy giặt ủi công nghiệp các loại hay máy giặt sấy ủi, máy giặt sấy quần áo cho tiệm giặt ủi thì hãy tham khảo những sản phẩm của Siêu thị thiết bị giặt là. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy giặt ủi công nghiệp các loại với đa dạng sản phẩm nhất hiện nay và… Xem thêm »

Máy giặt phòng sạch Cleantech Công nghệ Nhật

Tìm hiểu máy sấy găng tay công nghiệp

Máy sấy găng tay công nghiệp là gì? Ưu điểm và nhược điểm của máy sấy như thế nào? Phương thức hoạt động của máy sẽ diễn ra như thế nào? Đây là những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng đang quan tâm về sản phẩm máy sấy găng tay công nghiệp. Để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi này… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp 100kg Cleantech 

Nên mua máy giặt công nghiệp chân mềm hay chân cứng?

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy giặt công nghiệp chân mềm và máy giặt công nghiệp chân cứng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi loại có một ưu điểm và đặc tính riêng, nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa biết nên chọn mua chân mềm hay chân cứng. Hôm nay, để giải quyết thắc mắc này cho khách hàng, siêu… Xem thêm »

Tư vấn lắp đặt xưởng giặt cho khách hàng

Thực tế cho thấy việc kinh doanh, mở xưởng giặt là không hề đơn giản. Nhiều người thường nghĩ đây là một trong những ngành dễ kiếm tiền vì nhu cầu nhiều. Tuy nhiên, khi đi sâu vào tìm hiểu bạn sẽ thấy nếu không biết tính toán và lựa chọn máy móc hợp lý thì nó cực kỳ nan giản. Sau đây chúng tôi… Xem thêm »

Dịch vụ cho thuê máy giặt ở đâu tốt, giá phải chăng?

Số tiền để mua máy giặt, đặc biệt là máy giặt công nghiệp thường khá lớn. Do đó, với nhiều người không có đủ tài chính sẽ khó có thể kinh doanh, mở dịch vụ. Hiểu được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, siêu thị thiết bị giặt là đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy giặt để đáp ứng nhu… Xem thêm »

Top 5 mẫu máy sấy quần áo công nghiệp tốt nhất hiện nay

Siêu thị thiết bị giặt là chuyên phân phối các nhãn hiệu máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc, Mỹ, Thổ Nhĩ Kì, Nhật Bản… cung cấp các dòng máy 10kg, 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg, 80kg, 100kg,…giá bán cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Siêu thị thiết bị giặt là gởi đến quý khách hàng Top 5 dòng máy sấy… Xem thêm »

Top 4 máy sấy chăn ga công nghiệp nên sử dụng

Các bạn đang dự định mở một cửa hàng giặt ủi bạn đang tìm một thiết bị, một dòng máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng để giặt chăn ga, chăn màn công nghiệp phù hợp. Hôm nay, Siêu thị thiết bị giăt là sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 máy sấy chăn ga công nghiệp nên sử dụng trong năm 2021. Máy… Xem thêm »

Dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp tại siêu thị thiết bị giặt là

Hiện tại máy giặt công nghiệp của cửa tiệm bạn đang gặp trục trặc, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề kinh doanh? Bạn đang muốn tìm dịch vụ sửa chữa thiết bị giặt uy tín để được hỗ trợ? Vậy thì hãy liên hệ ngay đến siêu thị thiết bị giặt là ngay hôm nay! Ra đời dịch vụ sửa chữa thiết… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt đồ cho nhà nghỉ theo số lượng phòng

Nhu cầu về máy giặt sấy cho nhà nghỉ ngày càng cao, với số lượng nhân viên và khách ở trọ nhiều, các nhà nghỉ lựa chọn máy giặt là sự lựa chọn tuyệt vời. Với quy mô nhà nghỉ vừa và nhỏ thì cũng không cần chọn công suất giặt vắt lớn . Thông thường máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ  có công… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp được biết tới là sản phẩm có năng suất và công suất lớn

Lựa chọn máy giặt đồ cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Hiện nay khách sạn đang ngày một mở ra nhiều hơn so với các năm trước đây , số lượng theo thống kê thì có đến hàng trăm chiếc khách sạn mở ra mỗi ngày. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn đang ngày một cần thiết , chúng ta cũng biết thì nếu một… Xem thêm »

Máy giặt sấy đồng phục học sinh cho trường nội trú, ký túc xá

Siêu thị thiết bị giặt là là đơn vị bán máy giặt sấy đồng phục học sinh cho trường nội trú ký túc xá. Sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, chất lượng cao và giá thành hợp lí. Chúng tôi cung cấp lắp đặt thành công trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng… Xem thêm »

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp cho doanh trại quân đội

Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp cho doanh trại quân đội là một trong những đơn vị mà Siêu thị thiết bị giặt là đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều. Chúng tôi lắp đặt trải dài khắp cả nước. Siêu thị thiết bị giặt là đã tiến hành lắp đặt hệ thống phòng máy giặt công nghiệp cho quân phục gồm máy giặt… Xem thêm »

Top 6 máy giặt sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Hiện nay trên thị trường các cửa hàng, tiệm giặt là ngày càng nhiều, nhưng hầu hết các ông bà chủ đề chưa hiểu hoặc chưa lựa chọn đúng các dòng máy giặt công nghiệp phù hợp. Hôm nay, siêu thị thiết bị giặt là sẽ giới thiệu đến các bạn đọc top 6 máy giặt sấy công nghiệp cho tiệm giặt là. Mỗi một… Xem thêm »

Hệ thống thiết bị máy giặt sấy là công nghiệp cho xưởng giặt

Hệ thống thiết bị máy giặt sấy là công nghiệp cho xưởng giặt được siêu thị thiết bị giặt là cung cấp với nhiều mô hình với các mức giá khác nhau. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt xưởng giặt là công nghiệp toàn quốc. Tư vấn chuyên sâu về mua bán các loại thiết bị máy dùng cho xưởng giặt là… Xem thêm »

Công ty chế biến thủy hải sản có nên dùng máy giặt công nghiệp

Với những doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủy sản đông lạnh, thực phẩm thì nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp là rất lớn bởi số lượng nhân viên ở đây nhiều, và để đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh trong sản xuất. Với quy mô không ngừng mở rộng, các công ty thủy sản… Xem thêm »

Top 4 mẫu máy giặt công nghiệp cho công ty chế biến thực phẩm

Có nhiều dòng máy giặt công nghiệp cho các công ty chế biến thực phẩm với các loại công suất và giá thành khác nhau. Hiện nay, siêu thị thiết bị giặt là chuyên cung cấp và phân phối các loại máy giặt công nghiệp 30kg, 50kg, 70kg,.. cho công ty thực phẩm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc top… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp giặt đồ bảo hộ có những ưu điểm gì?

Máy giặt công nghiệp giặt đồ bảo hộ lao động được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp. Siêu thị thiết bị giặt là cung cấp các loại máy giặt công nghiệp công nhân với nhiều công xuất phù hợp với nhiều khách hàng. Các sản phẩm bảo hộ lao động sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với… Xem thêm »

Kích thước máy giặt công nghiệp Primus RX 240

Kích thước máy giặt công nghiệp Primus RX chi tiết

Ngoài việc quan tâm tới hãng sản xuất và tính năng, rất nhiều người khi mua máy giặt công nghiệp đều chú ý tới trọng lượng và kích thước. Nguyên nhân là vì rất nhiều đơn vị không có nhiều diện tích để chứa máy giặt quá lớn hoặc không gian nhỏ. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết liên quan tới kích thước… Xem thêm »

Tìm hiểu thuế nhập khẩu máy giặt công nghiệp

Tìm hiểu thuế nhập khẩu máy giặt công nghiệp và các thủ tục

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp để kinh doanh ngày càng nở rợ ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Vậy thuế nhập khẩu máy giặt công nghiệp có đắt không và phải thông qua những thủ tục gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây! Tìm hiểu thuế nhập khẩu máy giặt công nghiệp Thực… Xem thêm »

Toàn bộ máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu chính hãng

Mua máy giặt công nghiệp Hải Phòng ở đâu và cần tiêu chí gì?

Mua máy giặt công nghiệp Hải Phòng ở đâu và cần tiêu chí gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm?Những chiếc máy giặt công nghiệp là vô cùng cần thiết để phục vụ nhu cầu giặt là với số lượng lớn của các trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm y tế, khách sạn, xưởng giặt… Chúng ta hãy cùng đi cùng… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp được biết tới là sản phẩm có năng suất và công suất lớn

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tại TPHCM

Hiện tại bạn đang sinh sống tại TPHCM và muốn mua máy giặt công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh? Bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi mua máy giặt công nghiệp tại TPHCM ở đâu uy tín, giá tốt và chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được lời giải đáp chi tiết… Xem thêm »

Lựa chọn máy giặt công nghiệp nên chọn thương hiệu uy tín

Công suất máy giặt công nghiệp và hướng dẫn cách tính chi tiết

Nhu cầu giặt là tại các bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trường học rất lớn. Vì vậy, máy giặt công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu, không những giặt được số lượng lớn, mà còn có tuổi thọ bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm, khách hàng cần quan tâm đến công suất máy giặt công nghiệp để… Xem thêm »

Máy sấy giày công nghiệp là gì?

Máy sấy giày công nghiệp là gì, thông tin chi tiết nhất

Giặt những đôi giày ngoài vấn đề làm sạch, mà còn đòi hỏi phải đảm bảo an toàn, không gây hỏng, bong tróc, làm ảnh hưởng đến chất lượng. Máy sấy giày công nghiệp chuyên dụng là sản phẩm mới trên thị trường. Vậy thực tế máy sấy giày công nghiệp là gì?  Máy sấy giày công nghiệp là gì? Ngành công nghiệp hiện nay… Xem thêm »

Dịch vụ giặt là tại khu vực Hải Phòng đang ngày càng phát triển

Mua bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối máy giặt chăn công nghiệp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi tham khảo khách hàng sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau, cũng như không biết đơn vị đấy có đảm bảo uy tín hay không? Vì vậy, điều khách hàng quan tâm chính là địa… Xem thêm »

Máy giặt chăn công nghiệp là một thiết bị máy giặt vắt công nghiệp, có công suất lớn

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền và yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá? 

Tại các bệnh viện lớn, khách sạn số lượng chăn cần giặt mỗi ngày rất lớn. Vì vậy, nếu tự giặt chăn sẽ mất nhiều công sức và thời gian. Do vậy, lựa chọn máy giặt chăn công nghiệp sẽ mang đến một giải pháp hiệu quả, vừa năng suất mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, điều… Xem thêm »

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp chuyên nghiệp để được hỗ trợ

Các lỗi hư hỏng và cách sửa chữa máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong nhiều môi trường khác nhau, và được khách hàng đánh giá cao về khả năng giặt là với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng liên tục, không ngừng nghỉ sẽ xảy ra những vấn đề hư hỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng.… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp là gì và lời giải đáp chi tiết

Máy giặt công nghiệp là gì và cấu tạo các bộ phận chi tiết

 Một sản phẩm giặt là không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của con người, chính là máy giặt, giúp giải quyết vấn đề giặt giũ quần áo, đồ dùng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Trong đó, phải kể đến máy giặt công nghiệp không thể thiếu trong các bệnh viện, khách sạn lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt trên thị trường hiện nay? 

Máy giặt công nghiệp mang đến nhiều lợi ích, và ưu điểm vượt trội, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng khác nhau, khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Do vậy, mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt là câu hỏi được nhiều người quan tâm?… Xem thêm »

Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt công nghiệp

Cách lắp đặt máy giặt công nghiệp sao cho đúng và hiệu quả? 

Máy giặt công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, và quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, trước khi đưa sản phẩm vào hoạt động thì khách hàng nên tìm hiểu cách lắp đặt máy giặt công nghiệp sao cho đúng, để phát huy hiệu quả, nhất là tránh được những rủi ro xảy ra sau này. Cách lắp đặt máy giặt công… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho con người

Chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt thì chất lượng?

Hiện nay trên thị trường máy giặt công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều được quan tâm nhất chính là chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt, cũng như có mức giá cả hợp lý? Nên chọn mua máy giặt công nghiệp… Xem thêm »

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp đạt hiệu quả cao 

Máy giặt công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện lớn, khách sạn, nhà hàng, trường học hiện nay. Bởi vì giải quyết được số lượng quần áo, vải vóc vô cùng lớn, giúp tiết kiệm công sức và thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, cũng như sản phẩm vận hành ổn định, tuổi thọ cao, bạn… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp là thiết bị làm sạch vải vóc chuyên dụng

Cấu tạo máy giặt công nghiệp gồm những bộ phận nào cụ thể? 

Máy giặt công nghiệp đáp ứng mục đích sử dụng của con người, và mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tính năng, cũng như biết về cấu tạo máy giặt công nghiệp. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, để khách hàng nắm được những bộ phận cấu thành nên sản phẩm. Cấu tạo… Xem thêm »

Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp cần chú ý những gì? 

Lựa chọn máy giặt công nghiệp, trước hết khách hàng sẽ quan tâm đến thương hiệu, chất lượng, giá cả của, để đảm bảo cho sản phẩm hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ với thời gian.Bên cạnh đó, những thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp lại bị bỏ quên, và không được chú ý.  Vì vậy, bạn rất muốn biết thông… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền dựa vào tính năng sử dụng

Giải đáp nhanh thông tin: Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

Tại các bệnh viện, khách sạn, các cơ sở giặt là chuyên nghiệp không thể thiếu được máy giặt công nghiệp, bởi chúng được sử dụng để làm sạch đồ một cách hiệu quả và tiết kiệm công sức. Tuy nhiên, điều được khách hàng quan tâm chính là máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền? Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền phụ thuộc… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay

Tìm nhà phân phối máy giặt công nghiệp và kinh nghiệm mua chi tiết

Máy giặt công nghiệp sản phẩm không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện lớn hiện nay. Sở hữu những ưu điểm nổi bật, đặc biệt mang đến nhiều lợi ích cho con người. Vì vậy, điều khách hàng quan tâm chính là nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng tốt và mức giá cả hợp lý?… Xem thêm »

Máy giặt công nghiệp sở hữu công suất lớn và bền bỉ hơn máy giặt thường

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Số lượng quần áo, đồ dùng cần giặt vô cùng lớn, nếu sử dụng máy giặt gia đình sẽ mất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Vì vậy, máy giặt công nghiệp là ưu tiên số 1 tại các bệnh viện, khách sạn, cơ sở giặt là chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, nên… Xem thêm »

Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp phục vụ nhà máy 100-300 công nhân

Báo Giá Mô Hình Cho Thuê Máy Giặt Công Nghiệp Cho Nhà Máy

Hiện nay các giá mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp cho các nhà máy đang được nhiều quan nhất, bởi toàn bộ công nhân phải ăn ở lại nhà máy sản xuất để phòng chống dịch Covid 19 và đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất. Vì vậy bắt buộc các nhà máy phải xây dựng phòng giặt để phục vụ việc… Xem thêm »

Máy Giặt Vắt Quần Áo Năng Suất Giặt ≥ 45kg/mẻ Dùng Cho Mỏ

Máy Giặt Vắt Quần Áo Năng Suất Giặt ≥ 45kg/mẻ Dùng Cho Mỏ

Máy giặt vắt quần áo năng suất giặt ≥ 45kg/mẻ có thời gian giặt ≤ 45 phút/mẻ, kiểu máy lồng ngang 1 cửa phía trước. Hệ thống tạo nhiệt bằng hơi bão hòa có áp suất P= 0,6-0,8 Mpa. Động cơ điện P=7,5 – 8,0 kW, Uđm= 380V. Tủ đóng cắt, bảo vệ sử dụng tủ biến tần 3 pha: P≥11kW, Uđm=380V, F= 50 Hz.… Xem thêm »

Cập nhật 06/2022 Bảng giá máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 60kg 70kg 100kg

Máy giặt công nghiệp không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng làm sao có thể lựa chọn được một dòng máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư không hề dễ dàng. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là sẽ cập nhật bảng giá máy giặt công nghiệp 15kg… Xem thêm »

Cập nhật báo giá 5 mẫu máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện rẻ nhất 2021

Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện tốt nhất 2022

Đây là tổng hợp 5 mẫu máy giặt sấy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất cho các hê thống giặt là trong bệnh viện đa khoa, Bệnh viện chuyên khoa, Bệnh viện tư nhân và công cộng, Bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế, để dễ dàng tham khảo và lựa chọn… Kinh nghiệm chọn mua thiết bị máy giặt sấy công nghiệp… Xem thêm »

5 hãng máy giặt tốt nhất cho nhà máy sản xuất thực phẩm

5 Hãng Máy Giặt Tốt Nhất Cho Nhà Máy Sản Xuất Thực Phẩm

Lựa chọn hãng máy giặt tốt nhất cho nhà máy sản xuất thực phẩm không phải là điều đơn giản. Cùng với Siêu Thị Thiết Bị Giặt là tìm hiểu 5 hãng máy giặt tốt nhất cho nhà máy sản xuất thực phẩm nhất trên thị trường Việt nam hiện nay và cách chọn lựa. I Nhu Cầu Sử Dụng Máy Giặt Của Nhà Máy… Xem thêm »

Mô hình máy giặt công nghiệp di động

Mô Hình Máy Giặt Công Nghiệp Di Động

Mô hình máy giặt công nghiệp di động là một mô hình giặt là mới, khá phù hợp với nhu cầu thuê máy giặt công nghiêp hoặc sử dụng trong các bệnh viên dã chiến, khu tập trung cách ly, doanh trại quân đội, công trường xây dựng và các dịch vụ giặt là di động tại chỗ … Mô hình máy giặt công nghiệp di… Xem thêm »

Hệ thống giặt là công nghiệp cho thuê

Cho Thuê Máy Giặt Công Nghiệp Tại Nhà Máy Ở Bắc Ninh

Cho thuê máy giặt công nghiệp tại nhà máy ở Bắc Ninh hiện tại đang là vấn đề nóng bỏng trước tình hình dịch bệnh Covid-19, thông qua quy định của UBND tỉnh về việc toàn bộ hoạt động ăn ở sinh hoạt của công nhân sẽ nằm trong nhà máy. Chính vì vậy việc thuê máy giặt, máy sấy công nghiệp cho đồ bảo… Xem thêm »

Có Nên Kinh Doanh Giặt Là Công Nghiệp Không ???

4 lý do nên kinh doanh tiệm giặt là công nghiệp

Siêu thị thiết bị giặt là là đơn vị lâu năm chuyên tư vấn và cung cấp  các thiết bị giặt là công nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 lý do nên kinh doanh tiệm giặt là công nghiệp. Giặt là công nghiệp một mô hình kinh doanh khá mới mẻ nhưng lại đang phát triển rất sôi động trong thời buổi kinh tế… Xem thêm »

Trang trí tiệm giặt ủi công nghiệp

Trang Trí Tiệm Giặt Ủi Công Nghiệp

Trang trí tiệm giặt ủi công nghiệp để làm gì? Vì sao lại cần đầu tư chi phí về thời gian và tiền bạc để trang trí một tiệm giặt ủi công nghiệp? Cùng Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là tìm hiểu lý do vì sao các tiệm giặt nên đầu tư trang trí cho tiệm giặt cũng như trang trí hợp lý nhất cho… Xem thêm »

Mô hình giặt là đầy đủ thiết bị nhất nhất

Thanh lý mua bán máy giặt công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg giá tốt

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới việc thanh lý mua bán máy giặt công nghiệp với các công suất từ 20kg 25kg 30kg 35kg 40kg 50kg bởi người mua sẽ nhận được cái giá tốt hơn, chúng tôi Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là chuyên tư vấn lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp thanh lý hoặc nhượng lại của khách… Xem thêm »

Máy sấy công nghiệp chạy gas

Máy Sấy Công Nghiệp Dùng Gas

Nếu tìm hiểu sơ bộ về máy sấy công nghiệp nhiều người sẽ nghĩ rằng chỉ có máy sấy công nghiệp dùng điện và máy sấy công nghiệp dùng hơi. Tuy nhiên, thực tế còn có máy sấy công nghiệp dùng gas với nhiều khác biệt. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về máy sấy công nghiệp dùng gas nhé !! 1. Máy sấy công… Xem thêm »

Máy giặt phòng sạch, máy giặt găng tay y tế

Máy giặt phòng sạch Máy giặt găng tay Y tế là gì?

Máy giặt phòng sạch và máy giặt găng ty y tế, giặt tiệt trùng là một trong nhưng thiết bị máy móc rất quan trọng trong ngành Y tế sức khỏe và công nghiệp sản xuất cần sử dụng phòng sạch.  Từ năm 2019, các công ty chuyện về sản xuất găng tay y tết đã đầu tư gần 25 triệu USD xây dựng nhà… Xem thêm »

Cách Chọn Mua Máy Giặt Công Nghiệp

Khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp cần lưu ý điểm gì? Cách chọn mua máy giặt công nghiệp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn được áp dụng nhiều nhất hiện nay đó là dựa theo các yếu tố sau: Cách Chọn Mua Máy Giặt Công Nghiệp 1. Công suất của máy giặt công nghiệp Dù  sử dụng cách chọn… Xem thêm »

Những Sai Lầm Trong Giặt Là Công Nghiệp

Để có những đồ vải đảm bảo sạch sẽ, chất lượng như mong muốn trước khi tái sử dụng. Người làm nghề giặt là công nghiệp sẽ phải làm các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, dù có kinh nghiệm thì cũng khó tránh khỏi các sai lầm. Sau đây là những sai lầm trong giặt là công nghiệp: Sai lầm trong giặt là công nghiệp… Xem thêm »

5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt công nghiệp

5 Lỗi Thường Gặp Ở Máy Giặt Công Nghiệp Và Phương Án Xử Lý

Siêu thị thiết bị giặt là chia sẻ  5 lỗi thường gặp nhất ở máy giặt công nghiệp, nguyên nhân và cách khắc phục. Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ tương đối dài có thể lên tới 20 năm. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành cũng có thể gặp một số vấn đề nhất định. Xem thêm: > 6 chi phí quyết định… Xem thêm »

6 Chi phí quyết định lời lãi của xưởng giặt công nghiệp

6 Chi Phí Quyết Định Lợi Nhuận Của Xưởng Giặt Công Nghiệp

Bạn đang có xưởng giặt công nghiệp, bạn đang quan tâm và muốn mở xưởng giặt công nghiệp thì 6 chi phí quyết định lợi nhuận của xưởng giặt công nghiệp này đáng để tham khảo. Hiện tại thị trường giặt là, giặt ủi tại Việt Nam phát triển mạnh và cạnh tranh rất nhiều về giá, chính vì vậy việc tối ưu các chi… Xem thêm »

Mô hình giặt là tự phục vụ

Mô hình giặt sấy tự phục vụ, giặt là tự động

Chia sẻ về mô hình giặt sấy tự phục vụ và giặt sấy tự đông đang được quan tâm nhất trong ngành giặt là công nghiệp, một kênh đầu tư hot nhất năm 2021. Dưới đây là nhưng chia sẻ đánh giá và yếu tô then chốt quyết định sự phát triển của mô hình giặt sấy tự phục vụ. Mô hình giặt sấy tự… Xem thêm »

Giặt Khô Cao Cấp

Những năm gần đây, máy giặt khô cao cấp đang trở nên phố biến với rất nhiều cửa hàng giặt khô, giặt hấp xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc “ giặt khô cao cấp là gì?” và điều gì sẽ xảy ra đối với quần áo của họ khi đưa quần áo cho các tiệm giặt khô, giặt hấp? Thế… Xem thêm »

Tổng Kho Máy Giặt Công Nghiệp Tại Hà Nội.

Tổng Kho Máy Giặt Công Nghiệp Tại Hà Nội. Địa chỉ tổng kho máy giặt công nghiệp, tổng kho thiết bị giặt là tại Hà Nội. Đại chỉ bán “máy giặt công nghiệp các loại” nhập khẩu chính hãng giá rẻ vận chuyển lắp đặt toàn quốc. Bạn đang tìm mua máy giặt công nghiệp ? Bạn đang cần mua máy giặt công nghiệp, máy… Xem thêm »

Thiết bị máy giặt công nghiệp Renzacci

Bộ Thiết Bị Máy Giặt Công Nghiệp Renzacci Dùng Cho Khách Sạn 200 đến 300 phòng

Bộ Thiết Bị Máy Giặt Công Nghiệp Renzacci dùng cho khách sạn 200 đến 300 phòng là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng tại Ý (Italia), Renazcci dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy giặt công nghiệp, với hơn 50 năm hoạt động, xuất khẩu sang 120 quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam được sử… Xem thêm »

may giat hs cleantech han quoc

Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt Chuyên Dụng

Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách SạnSiêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin giới thiệu các thiết bị ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt chuyên dụng nổi tiếng trên thế giới được nhiều khách sạn cao cấp, bệnh viện chất lượng cao, xưởng giặt lớn, resort nghỉ dưỡng, cửa hàng tiệm giặt là … Được phân phối tại Việt Nam bởi Siêu… Xem thêm »

may giat nhuom tolkar cong suat lon

Thiết Bị Và Hóa Chất Trong Ngành Giặt Nhuộm Dệt May

Thiết bị giặt nhuộm và hóa chất trong ngành dệt may công nghiệp đang được nhiều khách hàng trong ngành dệt may, dệt nhuộm quan tâm. SIÊU THỊ MÁY GIĂT CÔNG NGHIỆP xin giới thiệu đến khách hàng thiết bị giặt nhuộm phù hợp được lựa chọn nhiều nhất trong ngành dệt may nói chung hiện nay.   GIẶT NHUỘM TRONG NGÀNH DỆT MAY LÀ… Xem thêm »

HỆ THỐNG VÀ THIẾT BỊ GIẶT LÀ CHO BỆNH VIỆN

Tầm quan trọng của hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện Trong ngành chăm sóc sức khỏe, người bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu. Các bệnh viện đều có mục tiêu đảm bảo rằng bệnh nhân của họ cảm thấy thoải mái và cuối cùng là họ khỏe mạnh. Hệ thống và thiết bị giặt là cho bệnh viện chịu trách… Xem thêm »