Máy giặt chăn bao nhiêu tiền và yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá? 

Tại các bệnh viện lớn, khách sạn số lượng chăn cần giặt mỗi ngày rất lớn. Vì vậy, nếu tự giặt chăn sẽ mất nhiều công sức và thời gian. Do vậy, lựa chọn máy giặt chăn công nghiệp sẽ mang đến một giải pháp hiệu quả, vừa năng suất mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, điều được khách hàng quan tâm chính là máy giặt chăn bao nhiêu tiền?

Máy Giặt Chăn Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu Tiền? Báo Giá Máy Giặt Công Nghiệp 20kg Phù Hợp

Giá máy giặt chăn công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tại các bệnh viện, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng, spa, hộ gia đình…số lượng chăn cần giặt rất nhiều. Tuy nhiên, nếu giặt chăn bằng máy giặt thông thường sẽ không giặt được nhiều, thậm chí còn làm giảm tuổi thọ của máy, gây ra những sự cố hư hỏng.

Máy giặt chăn công nghiệp là một thiết bị máy giặt vắt công nghiệp, có công suất lớn
Máy giặt chăn công nghiệp là một thiết bị máy giặt vắt công nghiệp, có công suất lớn

Máy giặt chăn công nghiệp là một thiết bị máy giặt vắt công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng để giặt chăn, quần áo, các chất liệu vải…Vì vậy, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, đã được khách hàng hàng đánh giá cao và lựa chọn hàng đầu.

Ngoài những ưu điểm của sản phẩm mang lại, điều được khách hàng quan tâm chính là máy giặt chăn bao nhiêu tiền? Trên thực tế, giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

Công suất của máy giặt chăn

Đầu tiên phải dựa vào công suất máy giặt chăn công nghiệp, để đánh giá về mức giá của sản phẩm. Đối với mỗi đơn vị giặt lại có nhu cầu sử dụng khác nhau, đó chính là số lượng đồ giặt mỗi ngày mà mỗi đơn vị phải đáp ứng, và được tính bằng công suất máy giặt chăn công nghiệp.

Vì vậy, mỗi sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp có công suất khác nhau, sẽ có mức giá chênh lệch khá lớn. Để biết chính xác máy giặt chăn bao nhiêu tiền, khách hàng cần phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mới biết mức giá chính xác.

Giá máy giặt chăn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thương hiệu

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thương hiệu
Máy giặt chăn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bởi vì, mỗi hãng máy giặt công nghiệp sẽ cho một hiệu quả giặt là khác nhau, với các tính năng, ưu điểm, thiết kế, khả năng giặt vắt cũng như công nghệ hoàn toàn khác nhau.Vì vậy, mức giá của các sản phẩm sẽ khác nhau, vì mỗi hãng đều có các thiết kế khác biệt.

Tiêu chí về lực G

Khách hàng nhiều khi hay bỏ qua tiêu chí này, do vậy khi mua máy giặt chăn có lực G kém sẽ gây ra tình trạng máy hoạt động giặt và vắt không được sạch và khô. Tốt nhất, nên lựa chọn dòng sản phẩm có lực G càng cao, thì việc giặt chăn sẽ càng sạch và vắt khô hơn.

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Giá máy giặt chăn công nghiệp còn phụ thuộc vào nhà phân phối, bởi vì trên thị trường hiện nay do sức cạnh tranh khá lớn, nên có nhiều đơn vị cung cấp. Do vậy, mà mức giá sẽ có nhiều sự chênh lệch.

Nâng cấp tiệm giặt chăn sử dụng máy giặt công nghiệp 35kg, cách làm dàn phơi chăn rất thông minh

Giá máy giặt chăn của từng đơn vị sẽ khác nhau, nhất là các đơn vị thương mại hay qua trung gian sẽ có mức giá cao hơn, so với các đơn vị nhập khẩu sản phẩm trực tiếp.

Những yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của máy giặt chăn, vì vậy để biết được chính xác khách hàng nên tham khảo từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, cũng như phải xác định được nhu cầu sử dụng. Từ đó, sẽ mua được sản phẩm có mức giá hợp lý, và đảm bảo chất lượng tốt.

Bảng giá máy giặt chăn công nghiệp

Giá máy giặt chăn công nghiệp được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, trường học, khách sạn, spa, các cơ sở kinh doanh giặt là…do có công suất lớn, nên mỗi lần giặt được nhiều chăn cùng một lúc. Từ đó, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thời gian và công sức.

Máy giặt chăn công nghiệp được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, trường học
Máy giặt chăn công nghiệp được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, trường học

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền? Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, trên thực tế giá máy giặt chăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch khá lớn, tùy thuộc vào công suất. Sau đây là bảng giá để khách hàng tham khảo:

Công suấtGiá
Máy giặt chăn Châu Âu

( triệu đồng)

Máy giặt chăn Mỹ

( triệu đồng)

Máy giặt chăn 15kg100- 250100- 200
Máy giặt chăn 25kg150- 300150- 250
Máy giặt chăn 30kg200- 350200- 300
Máy giặt chăn 35 kg300- 400250- 400
Máy giặt chăn 50 kg450- 600450- 600
Máy giặt chăn 100 kg650- 800650- 800

Bộ Máy Giặt Chăn TLJ Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2021 – 2022

Các loại máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất hiện nay:

Máy giặt công nghiệp 25kg TNE/S-25 Cleantech

Máy giặt công nghiệp 25kg TNE/S-25 Cleantech cho xưởng giặt, tiệm giặt, trường học, bệnh viện, khách sạn với giá cả phải chăng, bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Giá từ: 141.500.000 ₫ – 212.200.000 ₫
Máy giặt công nghiệp 25kg TNE/S-25 Cleantech cho xưởng giặt, tiệm giặt, trường học, bệnh viện, khách sạn với giá cả phải chăng, bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Giá từ: 141.500.000 ₫ – 212.200.000 ₫

– Máy giặt công nghiệp 25kg Cleantech được phát triển không chỉ để giặt sạch mà còn để kéo dài tuổi thọ của đồ vải, giảm lượng nước sử dụng và chi phí tiêu hao để tối đa hóa năng suất.

– Thiết kế cơ khí công nghiệp của chúng tôi cung cấp khả năng vận hành bền bỉ và đảm bảo máy giặt vắt của bạn sẽ hoạt động ổn định trong mọi điều kiện hoàn cảnh

– Lực G-Force cao của máy giặt công nghiệp Cleantech thể hiện qua tốc độ vắt cao loại bỏ nhiều nước hơn từ mỗi lần giặt, giảm chi phí năng lượng, rút ngắn thời gian sấy, do đó tăng sản lượng.

– Máy giặt công nghiệp Cleantech 25kg sử dụng bộ điều khiển công nghệ tiên tiến nhất, giúp truyền dữ liệu nhanh và dễ dang sử dụng với người dùng – Được trang bị máy bơm hóa chất tự động, thời gian giặt và hóa chất được tiết kiệm tối đa – Hệ thống tra dầu mỡ vòng ngoài thuận tiện cho việc bảo trì

Máy giặt công nghiệp 40kg TNE/S-40 Cleantech

Máy giặt công nghiệp 40kg model TNE/S-40 Cleantech với hệ thống cửa với khóa điện tự động, kính thăm đồ khổ lớn giúp kiểm soát đồ trong suốt quá trình giặt. Máy vận hành hoàn toàn không gây phản lực từ mặt đặt để do hệ thống treo giảm chấn và đập. Giá từ: 219.500.000 ₫ – 329.200.000 ₫
Máy giặt công nghiệp 40kg model TNE/S-40 Cleantech với hệ thống cửa với khóa điện tự động, kính thăm đồ khổ lớn giúp kiểm soát đồ trong suốt quá trình giặt. Máy vận hành hoàn toàn không gây phản lực từ mặt đặt để do hệ thống treo giảm chấn và đập. Giá từ: 219.500.000 ₫ – 329.200.000 ₫

Máy giặt công nghiệp Cleantech TNE/S-40 áp dụng công nghệ treo MFS mới nhất trên thế giới và công nghệ chống va đập và cân bằng điện được cấp bằng sáng chế DFW để tạo ra độ ổn định và độ bền tốt hơn cho máy

– Lồng bên trong, bên ngoài và trục mặt bích đều được làm bằng khuôn ép thủy lực không có điểm hàn, vật liệu thép không gỉ SS304 tráng gương đủ tiêu chuẩn

– Puly lồng máy giặt lồng treo Cleantech được làm bằng hợp kim nhôm tăng cường với dây đai truyền động sử dụng để kéo dài tuổi thọ và giảm tải quán tính của động cơ.

– Chương trình điều khiển tự động hoặc sử dụng từng thao tác độc lập bằng tay

Máy giặt công nghiệp 60kg TNE/S-60 Cleantech

Máy giặt công nghiệp 60kg Cleantech TNE/S-60 cho xưởng giặt lớn, khách sạn…máy giặt công nghiệp Cleantech 60kg áp dụng công nghệ treo MFS mới nhất trên thế giới và công nghệ chống va đập và cân bằng điện được cấp bằng sáng chế DFW để tạo ra độ ổn định và độ bền tốt nhất máy. Giá từ: 266.500.000 ₫ – 399.800.000 ₫
Máy giặt công nghiệp 60kg Cleantech TNE/S-60 cho xưởng giặt lớn, khách sạn…máy giặt công nghiệp Cleantech 60kg áp dụng công nghệ treo MFS mới nhất trên thế giới và công nghệ chống va đập và cân bằng điện được cấp bằng sáng chế DFW để tạo ra độ ổn định và độ bền tốt nhất máy. Giá từ: 266.500.000 ₫ – 399.800.000 ₫

– Lồng máy giặt công nghiệp 60kg Cleantech có đường kính lớn với nhiều đường gân tạo ra hoạt động giặt cơ học tốt hơn để có chất lượng giặt tối ưu với ít chất tẩy rửa hơn.

– Bộ truyền động sử dụng biến tần một động cơ cho phép lập trình tốc độ giặt phù hợp cho nhiều loại vải.

Một số lưu ý khi mua máy giặt chăn công nghiệp

Khi chọn máy giặt chăn công nghiệp các loại từ 15kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 100kg, khách hàng nên chọn những sản phẩm có đặc điểm sau:

– Kết cấu cơ khí bền vững.

– Công nghệ tiên tiến trên dây chuyền tự động.

– Hệ thống điều khiển thông minh.

– Nhiều chương trình giặt phù hợp với các loại vải.

– Hệ thống biến tần giúp hệ thống hoạt động êm ái hơn.

– Công nghệ siêu tiết kiệm điện nước khi vận hành.

– Hệ thống thân vỏ được làm từ chất liệu thép và inox chống rỉ sét.

– Màn hình hiển thị rộng có thể theo dõi từng bước của chu trình giặt.

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền? Qua bài viết trên, đã giúp khách hàng biết được những yếu tố tác động đên giá của sản phẩm, cũng như những lưu ý để lựa chọn được máy giặt chăn chất lượng tốt.

Xem thêm:

Bài viết tương tự:

Cách Giặt Thảm Đệm - Sofa Tại Nhà
Máy Ép Chăn Hút Chân Không Cho Tiệm Giặt Là
Mở tiệm giặt sấy công nghiệp ở nông thôn vùng quê cần bao nhiêu máy ?
Giặt Chăn Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Bao Nhiêu Kg ?
Mở Tiệm Giặt Ủi Nên Mua Máy Giặt Dân Dụng Hay Công Nghiệp?
Có nên đầu tư máy giặt công nghiệp trong tiệm giặt là dân sinh?
Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ, dung cho nhà hàng khách sạn bếp ăn công nghiệp
Lựa chọn máy sấy công nghiệp hay phòng sấy công nghiệp
Báo giá máy gấp khăn công nghiệp dùng trong khách sạn
Tư vấn dự toán chi phí mở xưởng giặt là công nghiệp - Chi tiết hạng mục
Mở xưởng giặt là công nghiệp có lãi không? Lợi nhuận bao nhiêu?
Xưởng giặt là công nghiệp hướng đầu tư mới năm 2022
Linh phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp: cung cấp, thay thế, sửa chữa, bảo trì toàn quốc
Có 165 triệu đồng nên mua máy giặt công nghiệp chân mềm 28kg hay máy giặt công nghiệp chân cứng 30kg
Máy giặt công nghiệp 50kg giá bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt?
Máy là lô, là ga công nghiệp GMP là gì? Tại sao lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn?
【BÁO GIÁ】Máy giặt công nghiệp cho khách sạn 30-50 phòng giá rẻ
【Lý do】5 mẫu máy giặt công nghiệp cho khách sạn này được ưa chuộng nhất năm 2022
Máy giặt giày công nghiệp, Chậu giặt giày bán tự động
【Năm 2022】Mở tiệm giặt là có lãi không? Và câu trả lời đầy hào hứng của anh chủ tiệm ✓
【Tổng hợp】Giá máy giặt công nghiệp 40kg
【Cập nhật】Giá máy giặt công nghiệp 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg
Tìm hiểu máy giặt công nghiệp 2 cửa là gì? Có các loại nào?
Tư vấn mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là ở nông thôn năm 2022
Giá máy sấy quần áo công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 50kg rẻ tốt
Cách sử dụng máy giặt công nghiệp tiết kiệm nước
Máy gấp quần áo công nghiệp Thermotron
Quy trình hoạt động của máy gấp quần áo công nghiệp
Máy gấp quần áo công nghiệp là xu thế phát triển năm 2022
Máy rửa bát công nghiệp công suất lớn cho công ty sản xuất
Top 3 máy giặt sấy cho công ty sản xuất dược phẩm
Top 3 máy rửa khay cơm công nghiệp cho các nhà ăn
Tìm hiểu về 5 loại máy giặt là ủi cho tiệm giặt ủi tốt nhất hiện nay
Tìm hiểu máy sấy găng tay công nghiệp
Nên mua máy giặt công nghiệp chân mềm hay chân cứng?
Tư vấn lắp đặt xưởng giặt cho khách hàng
Dịch vụ cho thuê máy giặt ở đâu tốt, giá phải chăng?
Top 5 mẫu máy sấy quần áo công nghiệp tốt nhất hiện nay
Top 4 máy sấy chăn ga công nghiệp nên sử dụng
Dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp tại siêu thị thiết bị giặt là
Lắp đặt máy giặt đồ cho nhà nghỉ theo số lượng phòng
Lựa chọn máy giặt đồ cho khách sạn tốt nhất hiện nay
Máy giặt sấy đồng phục học sinh cho trường nội trú, ký túc xá
Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp cho doanh trại quân đội
Top 6 máy giặt sấy công nghiệp cho tiệm giặt là
Hệ thống thiết bị máy giặt sấy là công nghiệp cho xưởng giặt
Công ty chế biến thủy hải sản có nên dùng máy giặt công nghiệp
Top 4 mẫu máy giặt công nghiệp cho công ty chế biến thực phẩm
Máy giặt công nghiệp giặt đồ bảo hộ có những ưu điểm gì?
Kích thước máy giặt công nghiệp Primus RX chi tiết