Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt Chuyên Dụng

Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách SạnSiêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp xin giới thiệu các thiết bị ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt chuyên dụng nổi tiếng trên thế giới được nhiều khách sạn cao cấp, bệnh viện chất lượng cao, xưởng giặt lớn, resort nghỉ dưỡng, cửa hàng tiệm giặt là … Được phân phối tại Việt Nam bởi Siêu Thị Máy Giặt Công Nghiệp.

Dưới đây là một số hãng cung cấp Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt Chuyên Dụng uy tín trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị giặt là, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong khâu sản xuất, thiết bị của các hãng dưới đây đều mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

 

1. Thiết bị giặt là chuyên dụng HS CLEANTECH KOREA

 • HS Cleantech là nhà sản xuất Thiết bị giặt là công nghiệp luôn hướng tới trải nghiệm của người dùng, bảo vệ môi trường bằng cách tiết kiệm năng lượng khi vận hành. HS Cleantech là doanh nghiệp sản xuất thiết bị ngành giặt là lớn nhất trên thị trường Hàn Quốc, phát triển mạnh mẽ khi xuất khẩu toàn cầu bằng chất lượng sản phẩm thiết bị ngành giặt là vượt trội. HS Cleantech phản hồi nhanh chóng và tích cực với xu hướng phát triển thiết bị giặt công nghiệp của thị trường và cùng với công nghệ cạnh tranh, HS Cleantech là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường quốc tế.

 

may giat hs cleantech han quoc
Thiết bị giặt là HS Cleantech Korea

 

 • Hs Cleantech là hãng sản xuất các thiết bị máy giặt công nghiệp cung cấp cho khách sạn, bệnh viện, các xưởng giặt công nghiệp, với khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.
 • Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, HS Cleantech luôn hướng đến những sản phẩm vì con người vì môi trường. Là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt chuyên dụng lớn nhất tại Hàn Quốc, áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào các dòng sản phẩm. HS Cleantech luôn đặt trải nghiệm của người sử dụng lên hàng đầu, bằng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng rất tốt, HS Cleantech là thương hiệu sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc và thị trường Quốc Tế.

Click để tham khảo:

Máy giặt công nghiệp cho Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt HS Cleantech Korea

Máy sấy công nghiệp cho Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt HS Cleantech Korea

Máy là lô công nghiệp cho Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt HS Cleantech Korea

 

2. Thiết bị giặt là POWERLINE USA

 • Thiết bị ngành giặt là chuyên dụng Powerline là một thương hiệu hàng đầu trong ngành giặt là công nghiệp. Tất cả các thiết bị Powerline được xây dựng với một tiêu chí quan trọng, đó là hướng tới nhu cầu của khách hàng. Thiết bị Powerline bền bỉ và dễ sử dụng, hiệu quả trong hoạt động. Thiết bị Powerline được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành giặt là công nghiệp. Điều khiển vận hành máy, nhiều chức năng và tính năng an toàn.

 

Thiết bị giặt là Powerline USA

 

 • Thiết bị ngành giặt là chuyên dụng Powerline được thiết kế xung quanh nhu cầu của người dùng. Thiết bị Powerline được chế tạo với xu hướng giảm ít bộ phận hơn và vật liệu chất lượng cao cấp. Điều này cho phép tăng thêm thời gian và giảm đáng kể chi phí bảo trì. Mỗi máy có các điều khiển dễ sử dụng và một loạt các tính năng hiệu quả cho chi phí khi hoạt động.
 • An toàn cho người vận hành luôn được đặt lên hàng đầu. Powerline luôn chú ý đến sự an toàn của người dùng bằng cách kết hợp nhiều tín hiệu cảnh báo và các nút tắt khẩn cấp khi cần thiết nhất. Powerline có nhiều lựa chọn trong từng loại sê-ri cho đến tay cầm từ cho khóa cửa cho tất cả các máy có kích thước nhỏ đến máy có công suất nhỏ.

3. Thiết bị là hoàn thiện tốc độ cao COLMAC

 • Colmac là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống hoàn thiện cho máy giặt công nghiệp. Từ năm 1959, Colmac là nhà sản xuất chính của các công cụ hoàn thiện đường hầm, áo sơ mi và máy ép quần áo cao cấp, hệ thống phòng đất, hệ thống treo sản xuất cao và các sản phẩm khác liên quan đến giặt ủi thương mại, giặt khô và công nghiệp may mặc …

 

Thiết bị là hoàn thiện tốc độ cao Colmac

 

 • Colmac là công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt máy hoàn thiện đường hầm với hệ thống làm nóng khí trực tiếp, công ty đầu tiên phát triển máy ép áo ba lỗ, công ty đầu tiên tạo ra hệ thống ép ống đứng, một bước, công ty đầu tiên phát triển máy ép vi tính tốc độ cao và là người công ty đầu tiên thiết kế và sản xuất hệ thống hoàn thiện đường hầm mô-đun xuyên thẳng.
 • Colmac gần đây đã trở thành công ty đầu tiên lắp đặt thiết bị hoàn thiện đường hầm “không dùng nồi hơi” trực tiếp từ nước sang hơi nước và thiết bị hoàn thiện đường hầm được điều khiển bằng PLC mô-đun.

4. Máy đánh dấu cho ngành giặt là và may mặc THERMOPATCH

 • Thermopatch cung cấp nhiều giải pháp để đánh dấu tạm thời và vĩnh viễn, cũng như máy hàn nhiệt cho sản xuất hàng may mặc và ngành giặt là công nghiệp, ghi nhãn, sửa chữa hàng may mặc, chống thấm đường may, vv Phần lớn doanh số xuất khẩu là dành cho các hệ thống đánh dấu tạm thời (chuyên về thiết bị đánh dấu sản phẩm).

 

Máy đánh dấu cho ngành giặt là và may mặc THERMOPATCH

 

 • Thermopatch được chứng nhận AEO. AEO là từ viết tắt của Authorized Economic Operator và được cơ quan hải quan trong Liên minh Châu Âu trao tặng cho các công ty hoạt động quốc tế và đáp ứng các tiêu chí dựa trên Bộ luật Hải quan của Cộng đồng và các quy định thực hiện tương ứng.
 • Trên thực tế, sự công nhận của AEO đối với quan hệ Thermopatch có nghĩa là nhãn hiệu chất lượng này đảm bảo an ninh cho chuỗi cung ứng, cho cả các đối tác thương mại và cho các cơ quan hải quan trên toàn thế giới. Chứng chỉ AEO mang lại nhiều lợi thế trong thương mại quốc tế. Ví dụ: một công ty được AEO chứng nhận ít bị kiểm soát chặt chẽ hơn trong quá trình thương mại xuyên biên giới, điều này ngăn chặn sự chậm trễ ở biên giới. Một công ty cũng được ưu tiên trong việc kiểm tra và hàng hóa và tài liệu ít bị kiểm tra hơn.
 • Việc hải quan cấp trạng thái AEOF là sự công nhận cao nhất về độ tin cậy đã được chứng minh và được áp dụng trên toàn EU và Vương quốc Anh.

5. Thiết bị là ủi gấp hoàn thiện đồ vải các loại CHICAGO

 • Chicago là công ty hàng đầu về dây chuyền thiết bị hoàn thiện công suất lớn về là ủi gấp các loại đồ vải cho các tiệm giặt ủi ở mọi kích cỡ công suất, đồ vải khách sạn, đồ vải bệnh viện, đồ vải các trung tâm chăm sóc sức khỏe … sản phẩm đa dạng với mức giá đầu tư sản phẩm từ thấp tới cao đều được cung ứng tới khách hàng.

 

Thiết bị gấp hoàn thiện Chicago
Thiết bị gấp hoàn thiện Chicago

 

 • Thiết bị của Chicago hỗ trợ việc gấp khăn trải giường, vỏ gối và khăn trải bàn, cũng như khăn tắm, chăn, áo choàng và các mặt hàng khác đã được sấy khô một cách hiệu quả và chính xác thành các gói gọn gàng, được ép hoàn hảo và sắp xếp hợp lý. Thiết bị của Chicago biết cách làm cho các sản phẩm giặt là sau khi hoàn thiện không chỉ đẹp hơn mà còn hoạt động hiệu quả hơn về chi phí.

6. Thiết bị hoàn thiện là ủi SHARPER USA

 • Sharper cung cấp thiết bị hoàn thiện chuyên dụng, các dòng máy ủi được xây dựng để cung cấp ủi công nghiệp tốt nhất cho tất cả các loại vải cho giặt ủi tại chỗ hoặc giặt ủi thương mại. Một loạt các mô hình có sẵn bao gồm những mô hình chỉ giao hàng trước, giao trước hoặc sau và các thư mục tích hợp linh hoạt nhất cho phép phân phối trước hoặc sau của vải lanh gấp.

 

Thiết bị hoàn thiện là ủi SHARPER USA
Thiết bị hoàn thiện là ủi SHARPER USA

 

 • Hiện tại đường kính con lăn từ 7 đến 36 inch và chiều rộng làm việc từ 48 đến 120 inch (tùy chọn mở rộng chiều rộng 132 hoặc 136 inch).
 • Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Mỹ.

7. Thiết bị hoàn thiện FORENTA

 • Forenta cung cấp một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thiết bị ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt chuyên dụng và dệt may. Máy ép may Forenta (giặt khô & giặt ủi), máy hoàn thiện hơi nước, băng tải và các sản phẩm khác cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho nhu cầu giặt khô và giặt ủi trên toàn thế giới.
 • Ngay từ những ngày đầu thành lập vào mùa hè năm 1961, Forenta đã dẫn đầu trong việc thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm chăm sóc hàng may mặc. Mục tiêu của Forenta luôn là cung cấp thiết bị an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng để giúp khách hàng của Forenta thành công trong nhiều năm sau.

 

Thiết bị hoàn thiện FORENTA
Thiết bị hoàn thiện FORENTA

 

 • Kể từ những ngày đầu chỉ sản xuất thiết bị ép cho thị trường Hoa Kỳ, kể từ đó, Forenta đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bao gồm máy hoàn thiện bằng hơi nước, bảng đốm, băng tải hàng may mặc, máy làm lạnh nước và nhiều loại sản phẩm khác. Thiết bị Forenta hiện được bán ở mọi nơi trên thế giới và cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau – tiệm giặt khô, tiệm giặt là thương mại, khách sạn cao cấp, tàu du lịch, tàu chiến hải quân, bệnh viện và nhà sản xuất hàng may mặc.
 • Tất cả các sản phẩm của Forenta được sản xuất tại cơ sở Morristown, Tennessee và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của về an toàn, chất lượng và độ tin cậy. Chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành của Forenta giúp khách hàng yên tâm rằng Forenta đứng đằng sau thiết bị của mình sau khi mua hàng. Ngoài ra, mạng lưới đại lý trên toàn thế giới của Forenta cung cấp hướng dẫn vận hành, cài đặt, đào tạo và dịch vụ.

8. Thiết bị phụ trợ ngành giặt DANDUX

 • Dandux cung cấp tốt nhất trong Xe đẩy Poly, Xe tải số lượng lớn Poly và Xe tải nhiều kệ. Xe đẩy Dundux chắc chắn, bảo vệ và hiệu quả chi phí.

 

Thiết bị phụ trợ ngành giặt DANDUX
Thiết bị phụ trợ ngành giặt DANDUX

 

 • Thiết bị phụ trợ ngành giặt DANDUX được sản xuất tại Mỹ.

9. Xe đẩy đồ vải các loại cho giặt là METRO

 • Xe đẩy đồ vải các loại cho giặt là METRO giúp khách hàng phân loại và gấp gọn đồ vải cho ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt chuyên dụng.

 

Xe đẩy đồ vải các loại cho giặt là METRO
Xe đẩy đồ vải các loại cho giặt là METRO

 

 • Mỗi kệ có sức chứa lên đến 500 pound và nhờ bánh xe chịu tải nặng, xe đẩy có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu khi cần.

10. Nồi hơi điện ga dầu công nghiệp FULTON

 • Fulton cung cấp nồi hơi chuyên dụng cho ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt.
 • Fulton cung cấp nhiều loại nồi hơi dọc và ngang. Nó có các giải pháp hoàn chỉnh nhất cho hầu hết mọi loại ứng dụng công nghiệp. Fulton đại diện cho chất lượng, sức mạnh và hiệu suất, được hỗ trợ bởi bảo hành tuyệt vời và dịch vụ tiếp tục.

 

Nồi hơi điện ga dầu công nghiệp FULTON
Nồi hơi điện ga dầu công nghiệp FULTON

 

 • Fulton là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất nồi hơi kể từ khi thành lập vào năm 1949. Với kích thước tối thiểu và cấu hình linh hoạt, dòng sản phẩm nồi hơi đứng của Fulton cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh nhất cho hầu hết mọi loại ứng dụng công nghiệp.

11. Công nghệ Ozone trong giặt là EcoTex

 • EcoTex là công ty hàng đầu về công nghệ Ozone cho ngành giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt.
 • Tiết kiệm chi phí đã được chứng nhận
 • Giảm thời gian giặt và sấy khô

 

ECOTEX_cong_nghe_ozone_giat_la
Công nghệ Ozone trong giặt là EcoTex

 

 • Cải thiện chất lượng và tuổi thọ của hàng dệt may
 • Vệ sinh hoàn chỉnh
 • Ít tác động đến môi trường
 • Giảm nước thải
 • Giảm giá năng lượng có sẵn ở một số tiểu bang và quốc gia

12. Thiết bị giặt công nghiệp nặng chuyên dụng tầu chiến tàu mặt nước tầu ngầm … EDRO

 • EDRO Corporation thiết kế và sản xuất một số máy giặt và máy sấy công nghiệp có công suất cao tiên tiến nhất. Tất cả các sản phẩm EDRO được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ.
 • Với khả năng sản xuất nhà rộng khắp, EDRO có thể sản xuất các thiết bị chất lượng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị giặt chất lượng tàu chiến trên tàu mặt nước và tàu ngầm của Hải quân Hoa Kỳ.

 

Thiết bị giặt công nghiệp nặng EDRO
Thiết bị giặt công nghiệp nặng EDRO

 

 • Các lĩnh vực khác bao gồm thiết bị giặt cho tàu ​​du lịch; giặt là thương mại và công nghiệp; giặt ủi khách sạn và khu nghỉ mát; nhà tù, cơ sở cải huấn; nhà dưỡng lão và bệnh viện; giặt khô và giặt áo sơ mi; giặt là khách sạn bệnh viện xưởng giặt chuyên dụng.

 

Liên hệ mua Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt Chuyên Dụng

 

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, setup và cung cấp Thiết Bị Ngành Giặt Là Khách Sạn Bệnh Viện Xưởng Giặt Chuyên Dụng

. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giặt là, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất và quy trình vận hành tối ưu nhất

 

Văn phòng phía Bắc: Đường CN1 khu công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra  - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

 

Tư vấn dịch vụ (24/7): 0987 444 996 (Mr. Tùng)

Bài viết tương tự:

MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC
Các thiết bị cần có trong phòng giặt là khách sạn, resort 5 sao
Máy Giặt Công Nghiêp Sản Xuất Tại Việt Nam
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa: Tối Ưu Hóa Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Cho Hiệu Quả Vệ Sinh và An...
Liệt kê các Thiết Bị trong Cửa Hàng Giặt Là Tự Động
Nên dùng máy giặt sấy như thế nào cho tiệm giặt?
Báo Giá Máy Giặt Công Nghiệp Chất Lượng Cao Dành Cho Bệnh Viện
GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI 2024
Đầu Tư vào Dịch Vụ Giặt Là Tự Động tại Việt Nam Tiềm Năng và Lưu Ý Kinh Doanh
Chọn Máy Giặt Cho Bệnh Viện: Những Yếu Tố Quan Trọng Cần Biết Để Tối Ưu Hóa Lựa Chọn
Tư vấn Bệnh viện mua máy giặt công nghiệp xuất xứ Châu Âu
PHÒNG GIẶT CHO KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ 15 ĐẾN 30 PHÒNG
Sử dụng máy giặt công nghiệp trong trung tâm y tế quận huyện
GIẢI PHÁP PHÒNG GIẶT KHÁCH SẠN CAO CẤP
SO SÁNH MÁY KHỬ TRÙNG NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
Báo giá Thiết Bị Giặt Là Cho Bệnh Viện Quốc Tế 500 Giường Bệnh
Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Bệnh Viện: Tư Vấn Thiết Kế Lập Dự Toán Chi Tiết
07 Loại Hóa Chất Giặt Là Quan Trọng Cho Tiệm Giặt Công Nghiệp: Hướng Dẫn Sử Dụng
Hao tổn máy giặt công nghiệp tại bệnh viện
Thủ tục nhập khẩu nồi hơi công nghiệp
Đề Án: Mô Hình Kinh Doanh Dịch Vụ Giặt Rèm Và Dịch Vụ Giặt Là Đồ Hiệu Cao Cấp
Mở dịch vụ giặt sấy tự động trong căng tin bệnh viện
Tư Vấn Hệ Thống Giặt Là Đường Hầm - Nhà Máy Giặt Là Công Suất Lớn
Tiệt trùng dụng cụ y tế cho Bệnh viện đa khoa tỉnh
Lắp Đặt Chuỗi giặt là 5S Giặt Sấy Ngân Hà
Tư vấn dự toán cấu hình máy giặt công nghiệp 35kg cho bệnh viện đa khoa
Khám phá Công Suất Máy Giặt Đường Hầm - Máy Giặt Con Rồng
Tìm Hiểu Về Máy Giặt Đường Hầm - Tunnel Washer Machine
Phòng giặt bệnh viện cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào
Dự toán ngân sách mua máy giặt hàng năm cho bệnh viện TW
Bệnh viện Trung ương (TW) sử dụng máy giặt nào phù hợp
So sánh Phòng Giặt Riêng và Dịch Vụ Giặt cho Khách Sạn Vừa và Nhỏ
Ứng dụng: Phần mềm quản lý tiệm giặt là - App giặt ủi.
Mở Tiệm Giặt Là Dân Sinh Tại Nông Thôn - Cơ Hội và Thách Thức
【Hà Nội 】Tiệm Giặt Là Gần Đây: Giá rẻ Dịch vụ Tốt
Cẩm Nang Giặt Là - Sổ tay cho người mới băt đầu
Tầm quan trọng bảo dưỡng bảo trì thiết bị công nghiệp
05 Nguyên Nhân "Thất Bại" Khi Bạn Mở Cửa Hàng Giặt Là
Quản Lý Và Xử Lý Đồ Vải Trong Môi Trường Bệnh Viện: Quy Trình Hiệu Quả Và An Toàn
Giặt đồ đúng cách: 5 lỗi tai hại mà bạn nên tránh
Top 10 Khoản Đầu Tư Quan Trọng Nhất Khi Khởi Nghiệp Cửa Hàng Giặt Là
Hướng dẫn Thủ tục Mở Cửa Hàng Dịch Vụ Giặt Là [2024]
LẮP ĐẶT CHUỖI GIẶT LÀ 5S GIẶT SẤY 5S PVY
LẮP ĐẶT CHUỖI GIẶT LÀ 5S GIẶT LÀ THANH LIỆT
Tính toán đồ vải sử dụng trong bệnh viện
Quy trình hoạt động của máy giặt công nghiệp
Sử dụng hóa chất giặt tẩy trong cơ cở giặt là
Xả kho máy giặt công nghiệp từ 20kg đến 100kg giá rẻ!!!
Xem 39 Bộ Báo Giá Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Hấp Dẫn Tháng Qúy 1/2024
Cách tính toán độ ẩm đồ vải ngành giặt là !!!