Cho Thuê Máy Giặt Công Nghiệp Tại Nhà Máy Ở Bắc Ninh

Cho thuê máy giặt công nghiệp tại nhà máy ở Bắc Ninh hiện tại đang là vấn đề nóng bỏng trước tình hình dịch bệnh Covid-19, thông qua quy định của UBND tỉnh về việc toàn bộ hoạt động ăn ở sinh hoạt của công nhân sẽ nằm trong nhà máy. Chính vì vậy việc thuê máy giặt, máy sấy công nghiệp cho đồ bảo hộ động, đồ sinh hoạt của công nhân là hết sức cần thiết, đảm bảo an toàn cho người lao đồng và doanh nghiệp.

Hệ thống thiết bị máy giặt là công nghiệp cho thuê
Hệ thống thiết bị máy giặt là công nghiệp cho thuê

Nhu cầu thuê máy giặt công nghiệp tại nhà máy ở Bắc Ninh là từ đâu?

Như đã đề cập ở trên, thực hiện quy định của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc phòng chống dịch bệnh trong các nhà máy, bằng cách bố trí chỗ ăn, ở, sinh hoạt và phòng máy giặt, máy sấy công nghiệp cho công nhân lao động tại nhà máy.

Việc thuê máy giặt công nghiệp là nhu cầu cấp bách và cần thiết, bởi vì theo thống kế tại Bắc Ninh có tới 10 khu công nghiệp đang hoạt động, công nhân lao động ở đây cao gấp 5 lần cả nước, đồ vải cho hoạt động sản xuất lên đến hàng ngàn kilogram bao gồm : quần áo bảo hộ công nhân các loại, quần áo sinh hoạt của công nhân sau giờ lao động, đồ vải trong các khu dịch vụ như cantin, nhà ăn, nhà tắm … Việc sử dụng máy giặt, máy sấy công nghiệp mới có thể giải quyết giặt được khối lượng đồ vải lớn như vậy.

Thuê máy giặt công nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh tại Bắc Ninh là giải pháp hữu hiệu hiện này để đạt được nhu cầu tốc độ nhanh nhất cho 1 phòng giặt, nhà giặt của các nhà máy 

Việc mua máy mới máy giặt, máy sấy công nghiệp là phương án mất khá nhiều thời gian để tính toán về mặt bằng lắp đặt, phụ trợ điều kiện vận hành cho hệ thống để có thể sử dụng lâu dài. Vì vậy thuê máy giặt công nghiệp là nhu cầu đầu tiên với các nhà máy.

Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến các nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh ( Nguồn ảnh - Vnexpress)
Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến các nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh ( Nguồn ảnh – Vnexpress)

Thuê máy giặt công nghiệp có ưu điểm gì?

Thuê máy giặt, máy sấy công nghiệp để sử dụng trong thời điểm cấp bách của các nhà máy tại Bắc Ninh dựa trên các ưu điểm và lợi thế như sau: 

 • Thuê máy giặt công nghiệp trong thời gian ngắn sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc đầu tư mua mới.
 • Việc thuê máy giặt công nghiệp là quyết định dễ dàng và nhanh nhất đối với các lãnh đạo nhà máy, bởi ít các ràng buộc về sự lâu dài, chi phí ví đầu tư, chi phí mặt bằng cũng như điều kiện vận hành.
 • Vì tính chất tạm thời nên việc lựa chọn vị trí mặt  bằng để lắp đặt máy giặt công nghiệp cho thuê là đơn giản và dễ dàng hơn cả. 
 • Việc thuê máy giặt công nghiệp của các nhà máy sản xuất tại Bắc Bắc Ninh giúp kiểm soát tốt việc lây lan về dịch bệnh Covid-19, tránh trường hợp bị đứt gãy chuỗi sản xuất cung ưng…
 • Mỗi nhà máy sản xuất đều có thể kiểm soát được chất lượng đồ vải (quần áo bảo hộ lao động, đồ sinh hoạt của công nhân) đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất khi thuê máy giặt công nghiệp.
 • Đảm bảo về chất lượng cuộc sống, sức khỏe của công nhân viên trong nhà máy khi phải ở lại toàn thời gian, là một ưu điểm của việc thuê máy giặt công nghiệp.
 • Thuê máy giặt công nghiệp thì việc bảo đảm vận hành của máy móc là trách nhiệm của bên cho thuê, vì vậy nhà máy sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa máy giặt công nghiệp trong trường hợp sự cố hỏng hóc
 • Cho thuê máy giặt công nghiệp kết hợp với dịch vụ trọn gói về hóa chất giặt xả làm sạch giúp tiết kiệm chi phí tiêu hao về hóa chất cho nhà máy.
 • Tái sử dụng mặt bằng sau khi việc thuê máy giặt công nghiệp kết thúc. Linh động trong việc sử dụng mặt bằng vào việc khác.
Ưu điểm của thuê máy giặt công nghiệp đối với các nhà máy ở Bắc Ninh
Ưu điểm của thuê máy giặt công nghiệp đối với các nhà máy ở Bắc Ninh

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì vẫn tồn tại nhược điểm lớn của việc thuê máy giặt công nghiệp tại nhà máy ở Bắc Ninh:

 • Tính về lâu dài thì việc thuê máy giặt công nghiệp ở nhà máy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn việc đầu tư phòng giặt cố định, với chi phí thuê từ 1 dến 2 năm sẽ đủ chi phí mua mới một bộ máy móc thiết bị giặt là công nghiệp mới.
 • Khách hàng thuê sẽ không được lựa chọn sản phẩm thiết bị máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng, vì việc thuê ở đây là trọn gói với nhu cầu giặt.
 • Khi thuê máy giặt công nghiệp thì nhà máy vẫn phải chi phí bố trí nhân sự vận hành thiết bị trong suốt quá trình cho thuê.
 • Khách hàng thuê máy giặt công nghiệp thường phải chi trả toàn bộ các chi phí liên quan đến tiền điện, tiền nước và chi phí bảo quản máy móc thiết bị.
 • Nếu khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê máy giặt công nghiệp không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến việc máy móc hoạt động không ổn định, làm gián đoạn hoạt động của phòng giặt, tồn đọng đồ giặt dẫn đến ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất chung của nhà máy.

Xem thêm: Giá bán máy giặt công nghiệp

Báo Giá chính sách cho thuê máy giặt công nghiệp tại Nhà máy?

Dưới đây là báo giá tham khảo cho các nhà máy có dự kiến thuê máy giặt công nghiệp, để lên được dự trù chi phí và tính toán phương án triển khai.

Ngoài ra có những điều kiện đặc thù của việc thuê máy giặt công nghiệp, các chính sách và trách nhiệm giữa người cho thuê và người bán như sau:

STTMÔ TẢ THIẾT BỊĐơn vịSL

(Cái)

ĐƠN GIÁ CHO THUÊ /THÁNG

(VNĐ)

ĐƠN GIÁ CHO THUÊ /THÁNG

(VNĐ)

ĐƠN GIÁ CHO THUÊ /THÁNG

(VNĐ)

HỆ THỐNG MÁY CHÍNH
01HỆ THỐNG GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP CHO THUÊHT148.000.00033.000.00024.000.000
– Máy Giặt công nghiệp Năng suất 25-35kg/hrChiếc1
– Máy Sấy công nghiệp Năng suất 30-40kg/hrChiếc1Điều kiện :

– Thời gian thuê:

  <06 (tháng)

– Số lượng:

  01 (HT)

– Thanh toán : 06 (tháng/ lần)

Điều kiện :

– Thời gian thuê:

  7-18 (tháng)

– Số lượng:

  01 (HT)

– Thanh toán : 06 (tháng/ lần)

Điều kiện :

– Thời gian thuê: 

 >18(tháng)

– Số lượng:

  01 (HT)

– Thanh toán : 06 (tháng/ lần)

– Bộ bơm định lượng hóa chất kèm theo, tự động cấp hóa chấtChiếc2
– Trọn gói hóa chất giặt/xảLít60
Yêu cầu về mặt  bằng:  
– Nhà để thiết bị (phòng giặt có sẵn) tối thiểu 25m2, nền bê tông phẳngmb1
– Điện 3P/380V/50Hz – Đáp ứng công suất 40 kw/hrNguồn2
– Nguồn nước chờ sẵn : áp lực 2-4 barNguồn2
– Đường thoát nước: D90 (PVC)Nguồn1
– Vị trí thoát khí thải : <5m tính từ máy sấyNguồn1
ĐIỀU KIỆN CHÍNH
02– Trong thời gian sử dụng thiết bị: Bên cho thuê sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự cố máy móc trong trường hợp phát sinh từ máy móc thiết bị. Không chịu trách nhiệm trong trường hợp do người sử dụng hoặc điều kiện vận hành
– Hàng tháng bên cho thuê sẽ kiểm tra hệ thống 1 lần
– Toàn bộ hao mòn, khấu hao thiết bị tiêu chuẩn bên cho thuê chịu trách nhiệm
– Toàn bộ chi phí về mặt bằng và điều kiện vận hành do bên thuê chi trả, và bên cho thuê không chỉ có trach nhiệm tư vấn và hỗ trợ.
 TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

 (Chưa bao gồm VAT)

48.000.00033.000.00024.000.000
 VAT 10%4.800.0003.300.0002.400.000
 TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

(Đã bao gồm thuế VAT)

  52.800.000 ₫  36.300.000 ₫  26.400.000 ₫

Cũng giống như các hình thức cho thuê thiết bị khác, việc cho thuê máy giặt công nghiệp cũng có bản hợp đồng chi tiết ghi rõ điều khoản, thỏa thuận thống nhất giữa hai bên. Bản hợp đồng này mang tính chất pháp lý là cơ sở để kiểm tra, đôn thúc để đạt mục đích của hai bên. Vì vậy các nhà máy nên chú ý đến việc lựa chọn nhà thầu.

Xem thêm:

Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp tại Nhà máy

Hiện tại theo nhu cầu của thị trường và yêu cầu bắt buộc trong tình hình dịch bênh Covid-19 bùng phát tại Việt nam, các mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp cũng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng và phù hợp với nhu cầu hiện tại. Dưới đây là một vài mô hình và hình thức cho thuê máy giặt công nghiệp

1. Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng đơn chiếc

Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng đơn chiếc
Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng đơn chiếc

Mô hình thuê máy giặt công nghiệp dạng đơn chiếc, cục bộ đối với máy móc thết bị có nghĩa là khách hàng là các nhà máy đã có hoặc có thể bố trí được mặt băng là các phòng trống, đầy đủ điều kiện vận hành về điện, nước. Việc thuê chỉ cần 01 máy giặt công nghiệp, 01 máy sấy công nghiệp 

Đối với bên cho thuê sẽ cung cấp 01 máy giặt công nghiệp và 01 máy sấy công nghiệp tùy theo công suất của tính toán phù hợp với nhu cầu của nhà máy 

Nhà cung cấp sẽ chuyển thiết bị đến mặt bằng đã được nhà máy chuẩn bị sẵn, hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa việc đấu nối thiết bị, và hướng dẫn vận hành thiết bị cho người vận hành.

Với mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng đơn chiếc này yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị về mặt bằng phù hợp, cung cấp nguồn phụ trợ cần thiết để thiết bị hoạt động, 

 • Ưu điểm là: chi phí thuê rẻ hơn, 
 • Nhược điểm: cần nhiều thao tác và chi phí để chuẩn bị mặt bằng cho việc lắp đặt máy móc

2. Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến

Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến
Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến

Đối với mô hính cho thuê máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến thi có thể được hiểu là phòng giặt đã được xây dựng cơ bản và đầy đủ thiết bị trong một không gian kín, phòng giặt sẽ được vận chuyển đến nhà máy, đặt tại vị trí bất kỳ (không yêu cầu bắt buốc phải có mái che) đầu nối các điểm chờ phụ trợ cho phòng giặt. Máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến sẽ vận hành được ngay sau khi kết nối.

 • Ưu điểm: Dạng phòng giặt dã chiến đã có đầy đủ các thiết bị bao gồm máy giặt, máy sấy, bàn chậu ngâm tầy, bàn thao tác, giá để đồ, xe đẩy….. rất thuận lợi cho việc sử dụng ngay và luôn. 
Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến đầy đủ thiết bị bên trong 1 container
Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng phòng giặt dã chiến đầy đủ thiết bị bên trong 1 container

3. Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng di động

Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng di động có nghĩa là máy giặt, máy sấy công nghiệp được lắp đặt có định sẵn trên một thiết bị di động, có thể di chuyển được, có bánh xe và tất nhiên các nguồn cung cấp đã có sẵn. 

Mô hình máy giặt công nghiệp di động này có thể di chuyển trên mọi địa hình và hoạt động ngay lập tức khi cần thiết, phù hợp sử dụng trong quân đôi và các doanh trại tập trung cho tính chất hành quân.

 • Ưu điểm: Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp di động rất linh động trong việc sư dụng vận hành, hoạt đông tức thời tại mọi mặt bằng, có thể tự di chuyển trên mọi địa hình. 
Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng di động có thể tự di chuyển
Mô hình cho thuê máy giặt công nghiệp dạng di động

Nhà thầu uy tín cho thuê máy giặt công nghiệp tại Bắc Ninh

SIÊU THỊ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP là đơn vị uy tín tại Bắc Ninh trong lĩnh vực tư vấn, setup và cung cấp thiết bị máy máy giặt công nghiệp và các mô hình máy giặt công nghiệp cho thuê. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt là, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất và quy trình vận hành tối ưu nhất, khách hàng của chúng tôi là nhưng nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, khách sạn, resorf, khu du lịch nghỉ dưỡng lớn.

Siêu thị thiết bị giặt là, đơn vị uy tín cung cấp và cho thuê máy giặt công nghiệp
Siêu thị thiết bị giặt là, đơn vị uy tín cung cấp và cho thuê máy giặt công nghiệp

Một số công trình Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là đã từng lắp đặt cho nhà máy:

01CN CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ORION VINAKCN  Yên Phong, Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
02CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC KONISHI VIỆT NAMLô H8 và H9, KCN Quế võ,Phường Vân Dương và, Xã Nam Sơn,TP Bắc Ninh, T.Bắc Ninh,Việt Nam
03CN Công ty TNHH TM& SX thuốc thú y Diễm Uyên- HuphavetĐường TS12, KCN Tiên Sơn, H.Tiên Du, Bắc Ninh
04SAM SUNG VIỆT NAMKCN Samsung Yên Phong, Bắc Ninh
05Công ty CP Tân Phú Giang96 Hai Bà Trưng, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
06Công ty TNHH Dược phẩm và thương mại Phương Đông TS509, tờ bản đồ số 01, cụm CN Hạp Lĩnh, P Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam
07Công ty TNHH TM và DV KV TotalSô 34, Lý Thái Tổ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh
08Công ty TNHH thương mại và Dịch vụ Hương ThắngSố 19, Đường Lý Đạo Thành, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
09Công Ty CP Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á – MICOEMĐường Ts 15, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
10NISSIN VIET NAMSố 7, TS11, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh
11Công ty CP Acecook Việt NamBình Dương
12Công ty CP Thủy sản và Thương mại Thuận Phước KCN Dịch vụ thủy sản Thọ Quang, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng 

…………

Liên hệ với chùng tôi:

 • Văn phòng phía Bắc: Đường CN1 khu công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng kho: Hamatra  - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội
 • Website : https://sieuthithietbigiatla.com/
 • Map chỉ đường : https://g.page/sieuthimaygiat?share
 • Tư vấn dịch vụ (24/7): 0902 230 986 (Mr. Mạnh)

Xem thêm: 

Bài viết tương tự:

Kinh doanh giặt là với 200 triệu thì Lợi nhuận được bao nhiêu?
Cách tính lợi nhuận dịch vụ giặt Chăn công nghiệp
Vốn 300 triệu - Lợi nhuận 10 triêu/tháng từ dịch vụ giặt chăn ở Nông thôn
Các chỉ số trong kinh doanh dịch vụ giặt là công nghiệp
TOP 3 MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP 50KG TỐT NHẤT CHO BỆNH VIỆN
Giặt đồ quần áo lính cứu hỏa - Máy giặt công nghiệp
MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC
Các thiết bị cần có trong phòng giặt là khách sạn, resort 5 sao
Báo giá máy giặt công nghiệp 60kg 70kg 80kg 100kg 120kg 130kg nên mua
Các Chi Phí Cần Để Mở Xưởng Giặt Là Công Nghiệp
Top 5 máy giặt công nghiệp tốt nhất năm 2024
Máy Giặt Công Nghiêp Sản Xuất Tại Việt Nam
Trả Lời: Máy Giặt Công Nghiệp 100kg Giá Bao Nhiêu?
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa: Tối Ưu Hóa Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Cho Hiệu Quả Vệ Sinh và An...
Liệt kê các Thiết Bị trong Cửa Hàng Giặt Là Tự Động
Nên dùng máy giặt sấy như thế nào cho tiệm giặt?
Báo Giá Máy Giặt Công Nghiệp Chất Lượng Cao Dành Cho Bệnh Viện
GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI 2024
Đầu Tư vào Dịch Vụ Giặt Là Tự Động tại Việt Nam Tiềm Năng và Lưu Ý Kinh Doanh
Chọn Máy Giặt Cho Bệnh Viện: Những Yếu Tố Quan Trọng Cần Biết Để Tối Ưu Hóa Lựa Chọn
Tư vấn Bệnh viện mua máy giặt công nghiệp xuất xứ Châu Âu
PHÒNG GIẶT CHO KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ 15 ĐẾN 30 PHÒNG
Sử dụng máy giặt công nghiệp trong trung tâm y tế quận huyện
Công nghệ giặt là cách ly chống nhiễm khuẩn cho bệnh viện
GIẢI PHÁP PHÒNG GIẶT KHÁCH SẠN CAO CẤP
SO SÁNH MÁY KHỬ TRÙNG NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
Báo giá Thiết Bị Giặt Là Cho Bệnh Viện Quốc Tế 500 Giường Bệnh
Hệ Thống Thiết Bị Giặt Là Bệnh Viện: Tư Vấn Thiết Kế Lập Dự Toán Chi Tiết
07 Loại Hóa Chất Giặt Là Quan Trọng Cho Tiệm Giặt Công Nghiệp: Hướng Dẫn Sử Dụng
Máy sấy công nghiệp tự động dùng bệnh viện
Hao tổn máy giặt công nghiệp tại bệnh viện
Dịch Vụ Rửa Và Đóng Gói Bát Đĩa: Kênh Đầu Tư Kinh Doanh Mới Và Hiệu Quả
Thủ tục nhập khẩu nồi hơi công nghiệp
Cleantech Ra Mắt Sản Phẩm Mới: Thiết Bị Giặt Sấy Cao Cấp “High-End”
Đề Án: Mô Hình Kinh Doanh Dịch Vụ Giặt Rèm Và Dịch Vụ Giặt Là Đồ Hiệu Cao Cấp
TLJ Laundry - Bộ Sản Phẩm Giặt Sấy Là Chất Lượng Ưu Việt
Mở dịch vụ giặt sấy tự động trong căng tin bệnh viện
Tư Vấn Hệ Thống Giặt Là Đường Hầm - Nhà Máy Giặt Là Công Suất Lớn
Tiệt trùng dụng cụ y tế cho Bệnh viện đa khoa tỉnh
Lắp Đặt Chuỗi giặt là 5S Giặt Sấy Ngân Hà
Tư vấn dự toán cấu hình máy giặt công nghiệp 35kg cho bệnh viện đa khoa
Khám phá Công Suất Máy Giặt Đường Hầm - Máy Giặt Con Rồng
Tìm Hiểu Về Máy Giặt Đường Hầm - Tunnel Washer Machine
Phòng giặt bệnh viện cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào
Dự toán ngân sách mua máy giặt hàng năm cho bệnh viện TW
Bệnh viện Trung ương (TW) sử dụng máy giặt nào phù hợp
So sánh Phòng Giặt Riêng và Dịch Vụ Giặt cho Khách Sạn Vừa và Nhỏ
Tìm hiểu về ngành Dệt may tại Việt Nam: Cơ hôi và thách thức
Làm sạch đồ vải trong bệnh viện bằng cách nào?
Ứng dụng: Phần mềm quản lý tiệm giặt là - App giặt ủi.