Mô Hình Máy Giặt Công Nghiệp Di Động

Mô hình máy giặt công nghiệp di động là một mô hình giặt là mới, khá phù hợp với nhu cầu thuê máy giặt công nghiêp hoặc sử dụng trong các bệnh viên dã chiến, khu tập trung cách ly, doanh trại quân đội, công trường xây dựng và các dịch vụ giặt là di động tại chỗ …

Mô hình máy giặt công nghiệp di động
Mô hình máy giặt công nghiệp di động, giặt là di động

Mô hình máy giặt công nghiệp di động là gì?

Như chúng ta đã biết, trên thị trường các ngành dịch vụ phát triển đều có những cách thức phục vụ khách hàng tối ưu nhất ở mọi nơi, mọi lúc và tiện ích nhất có thể khi phát sinh nhu cầu về sử dụng dịch vụ. Mô hình máy giặt công nghiệp di động là dạng mô hình giặt là có thể tự di chuyển và vận hành ngay lập tức sau khi di chuyển đến vị trí cần thiết.

Mô hình máy giặt công nghiệp di động rất phù hợp trong thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Nhiều bệnh viện dã chiến mở ra để phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân, những cơ sở cách ly tập trung hình thành…. Tất cả đều yêu cầu về cơ sở hạ tầng trang bị phải nhanh và có tính cơ động cao. Chính vì vậy mô hình máy giặt công nghiệp di động là giải pháp hết sức phù hợp để xử lý lượng đồ vải phát sinh và đảm bảo việc chống nhiễm khuẩn tốt nhất. 

Đặc điểm của mô hình máy giặt công nghiệp di động

Với mô hình máy giặt công nghiệp di động đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ nhiều năm trước đây. Chủ yếu chúng được sử dụng vào mục đích quân sự và phục vụ trong chiến tranh.

Đặc điểm của mô hình máy giặt công nghiệp di động bao gồm các điểm sau: 

 • Mô hình máy giặt công nghiệp di động sử dụng chủ yếu là 2 thiết bị bao gồm : 01 máy giặt công nghiệp công suất từ 25kg đến 50kg và 01 máy sấy công nghiệp công suất tương đương từ 25kg đến 50kg 
 • Máy giặt công nghiệp di động được lắp đặt hoàn thiện trên một phương tiện có bánh, có thể tự di chuyển hoặc được lai dắt bởi các phương tiện khác. 
 • Thiết bị máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp trong mô hình này thường là có thể vận hành ngay lập tức khi đến vị trí định sẵn mà không cần bất cứ thao tác nào về điều kiện vận hành. 
 • Trang bị trên mô hình máy giặt công nghiệp di động không chỉ bao gồm máy giặt và máy sấy, mà còn có hệ thống máy phát điện, máy làm nóng nước để đảm bảo đủ điều kiện vận hành ngay lập tức
 • Bởi tính dã chiến của mô hình máy giặt công nghiệp di động nên các máy móc thiết bị giặt là này đều là những loại chuyên dụng, độ bền cao, sức chống chọi lớn với các điều kiện khắc nghiệt nhất.
 • Công suất của mô hình máy giặt công nghiệp di động có thể xử lý từ 200kg đến 1000kg đồ vải cho 1 ngày

Các mô hình máy giặt di động đã và đang được sử dụng trên thế giới từ rất lâu: 

Đặc điểm của mô hình giặt là di động đã được sử dụng trên thế giới
Đặc điểm của mô hình giặt là di động đã được sử dụng trên thế giới

Ứng dụng mô hình máy giặt công nghiệp di động

Có thể coi mô hình máy giặt công nghiệp di động rất phù hợp ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau: 

1. Mô hình máy giặt công nghiệp di động trong quân đội

Mô hình máy giặt công nghiệp di động được sử dụng trong quân đội
Mô hình máy giặt công nghiệp di động được sử dụng trong quân đội

Được sử dụng trong các doanh trại quân đội có tính chất hành quân và di chuyển liên tục, giặt là di động như là một phương tiện không thể thiếu để phục vụ việc giặt đồ cho quân nhân cũng như các đồ vải khác.

Trong các đợt tập trận lớn diễn ra thì việc sử dụng mô hình máy giặt công nghiệp di động là không thể không có. 

2. Mô hình máy giặt công nghiệp di động trong bệnh viện dã chiến

Mô hình máy giặt công nghiệp sử dụng trong Bệnh Viện Dã Chiến
Mô hình máy giặt công nghiệp sử dụng trong Bệnh Viện Dã Chiến

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì mô hình máy giặt công nghiệp di động thực sự là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các bệnh viện dã chiến. Không mất qua nhiều thời gian cho việc xây dựng mặt bằng hoặc các nguồn phụ trợ. Đáp ứng cho việc giặt làm sạch và chống nhiễm khuẩn đồ bệnh viện. Nâng cao chất lượng phục vụ và điều kiện tốt nhất cho y bác sỹ cũng như bệnh nhân. 

Mô hình máy giặt công nghiệp di động giúp ngăn ngừa việc lây nhiễm chéo trong môi trường dịch bệnh.

3. Mô hình máy giặt công nghiệp di động trong các cơ sở cách lý tập trung.

Với số lượng người tập trung cách lý lớn, điều kiện sinh hoạt trong các cơ sở tập trung cách ly cũng cần phải nâng cao chính vì vậy việc sử dụng mô hình máy giặt công nghiệp di động là không thể thiếu. 

Các cơ sở cách ly thường mang tính chất tạm thời nên sau thời gian kết thúc mô hình máy giặt công nghiệp di động này sẽ được di chuyển đến những nơi khác, nhanh gọn và rất thuận tiện.

4. Mô hình máy giặt công nghiệp di động cho các nhà máy

Với tình hình dịch bệnh hiện với các quy định của ban chỉ đạo phòng chông dịch bệnh của nhà nước Việt Nam có những quy định về việc công nhân sẽ ăn ở và hoạt động trực tiếp tại nhà máy, để đảm bảo không lan truyền về dịch bệnh và duy trì hoạt động sản xuất.

Mô hình máy giặt công nghiệp di động được nhà máy thuê hoặc mua mới. 

Mô hình máy giặt công nghiệp di động cho các nhà máy thuê
Mô hình máy giặt công nghiệp di động cho các nhà máy thuê

Xem thêm:

Cho Thuê Máy Giặt Công Nghiệp Tại Nhà Máy Ở Bắc Ninh

5. Mô hình máy giặt công nghiệp di động cho tiệm giặt là dân sinh.

Mô hình giặt là di động sử dụng cho tiệm giặt dân sinh được sử dụng trong thời điểm mà lượng đồ giặt tăng đột biến theo mùa, thường là cuối mùa Đông và vào mùa Thu. Các tệm giặt là dân sinh thông thường chưa đủ điều kiện để đầu tư máy giặt công nghiệp thì có thể thuê mô hình máy giặt công nghiệp di động này theo thời gian để có thể giải quyết tức thời được khối lượng đồ giặt thời điểm cao nhất.

Mô hình máy giặt công nghiệp di động cho tiệm giặt, dịch vụ giặt là di động
Mô hình máy giặt công nghiệp di động cho tiệm giặt, dịch vụ giặt là di động

Việc thuê mô hình máy giặt công nghiệp di động của các tiệm giặt dân sinh có nhưng điểm thuận lợi như sau:

 • Không mất chi phí đầu tư dài hạn để mua mới máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp
 • Việc thuê mô hình máy giặt công nghiệp di động giúp khách hàng dân sinh không mất chi phí về bảo dưỡng hay bảo trì máy móc
 • Không mát chi phí về mặt bằng để lắp đặt cho việc thuê mô hình máy giặt công nghiệp di động
 • Thuê mô hình giặt là di động giúp khách hàng xư lý được khổi lượng đồ trong mùa cao điểm mà không lo lắng về việc quá tải, vì có nhiều sự lựa chọn công suất máy cho mô hình máy giặt công nghiệp di động này 
 • Khách hàng khi thuê mô hình máy giặt công nghiệp di động sẽ không cần thiết phải quan tâm đến chất lượng máy vì chỉ những máy tốt nhất và chuyên dụng mới có thể sử dụng trong mô hình giặt là di động này. Máy cũ máy bãi sẽ không đáp ứng được về độ bền và thời gian sử dụng liên tục, khi đó các nhà cho thuế cũng sẽ mất nhiều chi phí để duy trì tính ổn định của thiết  bị.
 • Khách hàng có thể định lượng trước công suất của mô hình giặt là di động so với lượng đồ giặt có thể nhận được trong thời điểm đó hoặc sau đó
 • Khách hàng được sử dụng hệ thống tự động về cấp hóa chất khi thuê hoặc mua mô hình giặt là di động này.
 • Sử dụng mô hình giặt là di động này sẽ là hướng đầu tư mới cho cá nhân muốn mở dịch vụ giặt là, có thể di chuyển đến mọi vị trí địa lý để trực tiếp giặt đồ cho cả khu vực đó mà không cần đến thao tác phải thu gom và giao trả. 
 • Tăng năng suất và lợi ích khi sử dụng mô hình máy giặt di động, địa bàn kinh doanh dịch vụ giặt là cũng được mở rộng hơn.

6. Mô hình máy giặt công nghiệp di động sử dụng trong ngành xây dựng, công trình xây lắp quy mô lớn

Đối với các công trình xây dựng với quy mô lớn, thời gian triển khai dài và lượng công nhân xây dựng rất nhiều, ví dụ : xây dựng công trình nhà máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, lượng công nhân lên đến 10.000 người, và tiến độ thi công lên đến 3 năm. Công trình xây dựng khu công nghiệp và các nhà máy ở khắp nới trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể sử dụng mô hình máy giặt công nghiệp di động để phục vụ các công trường này.

Mô hình máy giặt công nghiệp di động sử dụng trong công trình xây dựng
Mô hình máy giặt công nghiệp di động sử dụng trong công trình xây dựng

7. Dịch vụ giặt là di động sử dụng mô hình máy giặt công nghiệp di động

Với các nhu cầu về giặt là công nghiệp đang tăng cao ở Việt Nam, thì việc sử dụng mô hình máy giặt di động cho các khu dịch vụ về vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, cũng như các dịch vụ về tổ chức sự kiện. Thuận lợi cho việc cung ứng dịch vụ giặt là di động và tại chô cho khách hàng, nhanh gọn và hiệu quả.

Bài viết liên quan:

SIÊU THỊ THIẾT BỊ GIẶT LÀ là đơn vị uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, setup và cung cấp thiết bị máy máy giặt công nghiệp và các mô hình máy giặt công nghiệp cho thuê, mô hình máy giặt công nghiệp di động đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt là, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những thiết bị phù hợp nhất và quy trình vận hành tối ưu nhất, khách hàng của chúng tôi là nhưng nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, khách sạn, resorf, khu du lịch nghỉ dưỡng lớn và các hình thức kinh doanh giặt là công nghiệp khác.

Liên hệ với chùng tôi:

 • Văn phòng phía Bắc: Đường CN1 khu công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng kho: Hamatra  - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội
 • Website : https://sieuthithietbigiatla.com/
 • Map chỉ đường : https://g.page/sieuthimaygiat?share
 • Tư vấn dịch vụ (24/7): 0902 230 986 (Mr. Mạnh)

Bài viết tương tự:

Cải thiện hiệu quả giặt với bơm hóa chất tự động RS - Báo giá hấp dẫn cho bạn
Bơm hóa chất tự động cho máy giặt công nghiệp - Chất lượng cao
10 Yếu tố quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp
Hướng dẫn cách chọn máy giặt công nghiệp phù hợp
Chi phí cho một cửa hàng giặt ủi thành công 2023
Khởi Nghiệp Thành Công: Chi Phí Mở Tiệm Giặt Ủi 2023
【2023】Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất: Tất cả những gì bạn cần biết
Cách Giặt Thảm Đệm - Sofa Tại Nhà
Máy Ép Chăn Hút Chân Không Cho Tiệm Giặt Là
Bảng giá tốt máy rửa bát công nghiệp công suất vừa và nhỏ
Mở tiệm giặt sấy công nghiệp ở nông thôn vùng quê cần bao nhiêu máy ?
Giặt Chăn Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Bao Nhiêu Kg ?
Thanh lý máy rửa bát công nghiệp giá rẻ
Mở Tiệm Giặt Ủi Nên Mua Máy Giặt Dân Dụng Hay Công Nghiệp?
Có nên đầu tư máy giặt công nghiệp trong tiệm giặt là dân sinh?
Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ, dung cho nhà hàng khách sạn bếp ăn công nghiệp
Lựa chọn máy sấy công nghiệp hay phòng sấy công nghiệp
Cách lắp đặt vận hành máy giặt sấy công nghiệp
Báo giá máy gấp khăn công nghiệp dùng trong khách sạn
Tư vấn dự toán chi phí mở xưởng giặt là công nghiệp - Chi tiết hạng mục
Mở xưởng giặt là công nghiệp có lãi không? Lợi nhuận bao nhiêu?
Xưởng giặt là công nghiệp hướng đầu tư mới năm 2023
[Chỉ từ 65 triệu] Giá gốc máy giặt chăn 15kg 20kg 25kg 30kg 50kg 100kg công nghiệp
Giá bán máy rửa 300, 500, 1000, 2000, 5000 khay ăn chén bát nhập khẩu Hàn Quốc
Máy rửa chén bát công nghiệp Trung Quốc giá rẻ
10+ Mẫu thiết kế máy rửa chén bát công nghiệp cho nhà hàng quán ăn hiện đại nhất
Bảng giá gốc máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn
Báo Giá Máy Rửa Bát Công Nghiệp Cửa Sập Và Băng Chuyền DXE Nhập Khẩu
Linh phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp: cung cấp, thay thế, sửa chữa, bảo trì toàn quốc
Báo giá tủ sấy quần áo công nghiệp - tiệt trùng - chống tĩnh điện
Máy giặt công nghiệp có chức năng sấy khô, máy giặt - sấy công nghiệp All In One
Gói Thầu Cung Cấp Thiết Bị Máy Giặt Sấy 50kg Cho Công Ty Khai Thác
Có 165 triệu đồng nên mua máy giặt công nghiệp chân mềm 28kg hay máy giặt công nghiệp chân cứng 30kg
Máy giặt công nghiệp 50kg giá bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt?
Máy là lô, là ga công nghiệp GMP là gì? Tại sao lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn?
【BÁO GIÁ】Máy giặt công nghiệp cho khách sạn 30-50 phòng giá rẻ
【Lý do】5 mẫu máy giặt công nghiệp cho khách sạn này được ưa chuộng nhất năm 2022
Máy giặt giày công nghiệp, Chậu giặt giày bán tự động
【Năm 2023】Mở tiệm giặt là có lãi không? Và câu trả lời đầy hào hứng của anh chủ tiệm ✓
【Tổng hợp】Giá máy giặt công nghiệp 40kg
【Cập nhật】Giá máy giặt công nghiệp 25kg 30kg 35kg 50kg 100kg
Tìm hiểu máy giặt công nghiệp 2 cửa là gì? Có các loại nào?
Tìm hiểu các loại tủ nấu hấp cơm công nghiệp
【2023】Tư vấn mua máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là ở nông thôn
Giá máy sấy quần áo công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 50kg rẻ tốt
Hệ thống máy giặt công nghiệp cho công ty may mặc
Danh sách Bệnh viện dã chiến, Bệnh viện Thu dung điều trị bệnh nhân covid
Cách sử dụng máy giặt công nghiệp tiết kiệm nước
Máy giặt quần áo bảo hộ công ty khai thác quặng
Máy gấp quần áo công nghiệp Thermotron