Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở Bình Dương

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là bán máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi ở Bình Dương. Đây là sự đầu tư đúng đắn khi tiệm muốn tăng hiệu quả giặt là cũng như tăng khả năng cạnh tranh và phục vụ của tiệm giữa thị trường giặt ủi đang nở rộ ở thành phố sôi động này.

Tiệm giặt ủi Tâm Uyên ở Bình Dương được mở ra với mục đích ban đầu là phục vụ dân sinh với hệ thống máy giặt dân dụng thông thường bởi lượng khách ban đầu của tiệm là đối tượng chủ yếu học sinh, sinh viên xung quanh tiệm.

Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở Bình Dương
Mô hình tiệm giặt ủi ở Bình Dương

Với mục tiêu mở rộng thị trường phục vụ, chủ tiệm đã xây dựng uy tín bằng việc chú trọng vào chất lượng phục vụ. Sau một khoảng thời gian ngắn, tiệm đã có lượng khách đông hơn, thị trường phục vụ rộng hơn, lượng giặt nhiều hơn và rất đa dạng.

Vì vậy, tiệm giặt ủi Tâm Uyên đã quyết định đầu tư máy giặt công nghiệp để phục vụ kinh doanh.

Nhu Cầu Sử Dụng Máy Giặt Công Nghiệp Trong Tiệm Giặt Ủi Ở Bình Dương

Tham khảo thêm:

  1. Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai
  2. Cách Chọn Mua Máy Giặt Công Nghiệp
  3. Công Suất Máy Giặt Sấy Cho Đơn Vị Khai Thác Than Ở Hải Dương
  4. Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp CLEANTECH – Công Nghệ Nhật

Lợi thế kinh doanh tiệm giặt là ở Bình Dương

– Ở đây có 2 mùa mưa và nắng. Mỗi mùa kéo dài tới tận nửa năm. Vào mùa mưa, những cơn mưa bất chợt sẽ làm cho việc giặt phơi trở nên khó khăn hơn. Mọi người sẽ dễ tìm tới những hiệu giặt là hơn.

– Mật độ dân số rất đông và nhộn nhịp. Bạn chỉ cần có một mặt bằng nhỏ là cũng có thể kinh doanh, lượng khách tìm tới là không ít.

– Mức độ chi tiêu cho giặt là lớn. Ở đây mọi người thường thoải mái chi tiêu hơn cho các chi phí dịch vụ. Cho nên kinh doanh giặt là ở đây rất tiềm năng.

– Nguồn hàng nhiều: ngoài mật độ dân sinh đông đúc, lượng khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ cũng rất nhiều, cho nên nguồn hàng cho tiệm giặt ủi cũng rất lớn.

Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở Bình Dương
Kinh doanh giặt là ở Bình Dương có nhiều lợi thế

Tiềm năng phát triển của thị trường giặt là ở Bình Dương

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực giặt ủi ở Bình Dương còn rất lớn. Ngoài ra  tiệm giặt ủi Tâm Uyên xác định cần nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường giặt ủi. Cho nên đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp chuyên dụng là một điều tất yếu và cần thiết.

Nhưng, giữa thị trường máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở Bình Dương với nhiều loại công suất, nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp thì để tiệm giặt lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp là rất khó.

Tiệm giặt ủi Tâm Uyên đã tìm đến Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là để nhờ hỗ trợ. Qua tư vấn, chủ đầu tư đã chọn máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt phù hợp nhất cho tiệm giặt.

Công Suất Máy Giặt Phù Hợp Cho Tiệm Giặt Ủi Ở Bình Dương

Với máy giặt công nghiệp

Dòng máy giặt công nghiệp có công suất 13kg, 20kg, 25kg, 28kg, 30kg và 35kg là phù hợp với tiệm giặt bởi nó giải quyết được lượng đồ giặt khá lớn.

Xem thêm: Giá máy giặt công nghiệp công suất 13kg, 20kg, 25kg, 28kg, 30kg và 35kg

Với dòng công suất này thì một tiệm giặt là ở Bình Dương chỉ cần 1 máy giặt và 1 máy sấy là có thể đảm bảo được nhu cầu giặt ủi của mình.

Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở Bình Dương
Máy giặt máy sấy phù hợp với công suất của tiệm giặt

Với máy sấy công nghiệp

Vào mùa mưa ở Bình Dương, các tiệm giặt là nên trang bị thêm dòng máy sấy để đảm bảo việc xử lý đồ giặt được nhanh chóng và chủ động.

Dòng máy sấy phù hợp là 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 55kg. Với dòng máy sấy thường có bộ cảm biến độ ẩm được xây dựng bên trong để ngăn chặn việc sấy đồ quá khô hoặc chưa đủ độ khô, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt.

Xem thêm: Giá máy sấy công nghiệp công suất 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 55kg

Lưu ý: Một tiệm giặt là nên căn cứ vào lượng đồ giặt hàng ngày, nhu cầu phát triển kinh doanh để có thể lựa chọn máy giặt có công suất phù hợp. Bởi với những chiếc máy giặt công suất quá lớn thì thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian luân chuyển và dùng máy sẽ tốn nhiều hơn, tính linh động không cao so với một máy giặt công suất phù hợp.

Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở Bình Dương
Hình ảnh minh họa của tiệm giặt ủi công nghiệp

Thương Hiệu Máy Giặt Công Nghiệp Phù Hợp Cho Tiệm Giặt Ủi Ở Bình Dương

Bạn có thể lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp nổi tiếng từ nước ngoài như là HS CLEANTECH, TOLKAR , CLEANTECH, POWERLINE…vv bởi độ bền vượt trôi, công suất phù hợp và tiết kiệm nhiên liệu và điện nước.

Là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các tiệm giặt là ở Bình Dương.  Siêu Thiết Bị Giặt Là đã lắp đặt rất nhiều hệ thống máy giặt công nghiệp cho những đơn vị giặt ủi ở đây và trên toàn quốc.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của thương hiệu HS CLEANTECH – dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc đặc biệt phù hợp với các tiệm giặt ở Bình Dương. Dòng máy HS CLEANTECH có độ bền và tiết kiệm điện nước – nguyên liệu giặt nổi bật cùng với nhiều chương trình giặt phù hợp với nhiều loại vải, chất liệu chắc chắn sẽ làm các chủ tiệm giặt hài lòng.

Bán Máy Giặt Công Nghiệp Cho Tiệm Giặt Ở Bình Dương
Máy giặt HS Cleantech nhập khẩu Hàn Quốc

Những sản phẩm mà Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Liên hệ Hotline 24/7: 0904 876016 _ Mr Lợi Ngô

Zalo : 0904 876016

Website: https://sieuthithietbigiatla.com/