Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là gợi ý các tiêu chí lựa chọn máy giặt sấy cho bệnh viện Nhi Đồng Nai. Để đáp ứng nhu cầu giặt ngày càng lớn của bệnh viện, bệnh viện Nhi Đồng Nai đã mở rộng quy mô và tìm đến Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là nhờ tư vấn giải pháp.

Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai Và Quy Mô

Tham khảo thêm:

  1. Bộ Thiết Bị Máy Giặt Công Nghiệp Renzacci Dùng Cho Khách Sạn 200 đến 300 phòng
  2. Phân Phối Thiết Bị Giặt Sấy Giày Công Nghiệp Cho Nhà Máy Ở Long An
  3. Công Suất Máy Giặt Sấy Cho Đơn Vị Khai Thác Than Ở Hải Dương
  4. Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp CLEANTECH – Công Nghệ Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa ngày càng tăng, song song với việc xây dựng đội ngũ, Bệnh viện Nhi đồng– Đồng Nai còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với việc đẩy mạnh chất lượng dịch vụ phục vụ. Với những nỗ lực phát triển, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ khám chữa bệnh và kiện toàn không ngừng nghỉ dịch vụ phục vụ, Bệnh viện Nhi Đồng Nai đã có những thành tích nổi bật:

–    Bệnh viện trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi đồng 2 – Tp. Hồ Chí Minh. Điều này tạo thuận lợi cho bệnh viện trong việc nâng cao trình độ tay nghề điều trị bệnh nhi và khẳng định được chất lượng khám chữa vượt trội của mình.

–    Bệnh viện đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.  Một minh chứng cho thấy chất lượng phục vụ là điều mà Bệnh viện Nhi đồng  – Đồng Nai luôn chú trọng.

Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai
Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi Đồng Nai

Và để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, mới đây, bệnh viện Nhi đồng  – Đồng Nai đã lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho bệnh viện ở Đồng Nai từ đơn vị cung cấp là Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là, bởi những ưu điểm của hệ thống này cho bệnh viện là rất lớn.

Ưu Điểm Của Máy Giặt Sấy Của Bệnh Viện Nhi Đồng Nai

Giải quyết nhu cầu về giặt ủi một cách chủ động

Thời tiết là một bất lợi đối với giặt là, bởi ở Đồng Nai có mùa mưa kéo dài.

Việc đầu tư hệ thống máy giặt sẽ giúp Bệnh viện không phải lệ thuộc vào thời tiết cũng như dịch vụ giặt ủi bên ngoài, chủ động về thời gian, tận dụng nhân công lao động vì máy có thể hoạt động 24/24h.

Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai
Máy giặt sây giúp bệnh viện chủ động về giặt ủi

Giảm chi phí cho giặt là

Một máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều tính năng giặt khác nhau: giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước và các chương trình giặt hiệu quả cho từng loại chất liệu khác nhau sẽ được đánh giá khá cao. Công nghệ Inverter – công nghệ mà dường như ngày nay đa số máy giặt công nghiệp sở hữu giúp máy giặt vận hành êm ái hơn, hạn chế tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng: điện, nước.

Đảm bảo điều kiên vệ sinh giặt ủi

Ở môi trường nhạy cảm như bệnh viện, với nhiều nguồn vi khuẩn, virus thì việc giặt sạch là yếu tố đảm bảo để giảm thiểu nguồn bệnh lây chéo, lây nhiễm, đảm bảo tiêu chuẩn xử lý đồ vải của cơ sở y tế cần có.

Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai

Lợi ích của máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là rất rõ, nhưng để chọn một thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành cho bệnh viện thì công suất máy giặt công nghiệp thế nào thì phù hợp? Và lựa chọn đơn vị nào phân phối? Chúng tôi xin gợi ý như sau:

Cách lựa chọn máy giặt sấy công nghiệp

Công suất máy giặt phù hợp với bệnh viện

Ở bệnh viện nên đầu tư đồng bộ máy giặt và sấy để đem lại hiệu quả tốt nhất, tránh những rủi ro do thời tiết mang lại và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục.

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Với lượng giặt rất nhiều những đồ dày và nặng như Chăn – ga – gối và tần suất liên tục thì công suất máy giặt phù hợp nhất là: 28kg, 35kg, 50kg, 70k, 100kg.

Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện

Công suất máy sấy công nghiệp phù hợp nhất là từ 30kg, 35kg, 45kg, 55kg, 80kg và 100kg. Để lựa chọn công suất máy giặt – sấy phù hợp nhất với đơn vị của mình thì trước tiên phải đưa ra được số lượng đồ giặt trung bình một ngày là bao nhiêu. Rồi sau đó có các tính toán cụ thể để lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với mình.

Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai
Bệnh viện Nhi Đồng Nai sử dụng máy giặt 100kg/mẻ

Tham khảo máy giặt công nghiệp công suất lớn cho bệnh viện:

Máy giặt công nghiệp 100kg lồng treo Paros HS Cleantech HSCW-E/S100

Lựa chọn đơn vị phân phối máy giặt công sây công nghiệp

Thị trường máy giặt công nghiệp ở Đồng Nai không còn xa lạ với nhiều người bởi Đồng Nai là nơi tập chung nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, nhiều bệnh viện và khách sạn, do đó, nhu cầu mua máy giặt công nghiệp là rất lớn.

Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai
Lựa chọn đơn vị uy tín phân phối máy giặt công nghiệp

Thị trường máy giặt công nghiệp ở đây rất đa dạng với không ít lựa chọn về dòng máy, đời máy, máy cũ – máy mới khá đa dạng cùng không ít đơn vị phân phối. Nhưng, để lựa chọn được một đơn vị uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là là đơn vị chuyên nhập khẩu và trực tiếp phân phối, cung cấp – lắp đặt máy giặt công nghiệp cho các nhà xưởng, nhà máy may, bệnh viện ở Đồng Nai bởi chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hướng đến tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm tài nguyên: Điện, nước, hoá chất, nhân công… Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chí:

–    Ổn định: Vận hành êm ái, tuổi thọ máy cao

–    Nổi bật: Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh

–    Cấu trúc mạnh mẽ, làm bằng chất liệu không gỉ

–    Đáng tin cậy: vững vàng, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn.

Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Cho Bệnh Viện Nhi Đồng Nai
Máy giặt của Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên

Siêu Thị Thiết Bị Giặt Là hy vọng được hợp tác với quý khách hàng.

Hotline 24/7: 0904 876016 _ Mr Lợi Ngô

Zalo : 0904 876016

Website: https://sieuthithietbigiatla.com/